Kết quả tìm kiếm cho "của toàn dân"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 77459
Tối 2/3, Ủy ban Bầu cử đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XVI và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Theo dự báo của cơ quan khí tượng, từ đêm ngày 2/3 đến ngày 3/3, dự báo khu vực Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ có mưa rào rải rác và có nơi có dông, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá.
Mới đây, các nhà khoa học dự báo 2026 có thể là một năm nắng nóng kỷ lục, trong bối cảnh Cơ quan Quản lý Khí quyển và Đại dương Quốc gia Mỹ (NOAA) nhận định có xác suất từ 50 - 60% xảy ra hiện tượng El Nino trong giai đoạn từ tháng 7 đến tháng 9 năm nay và có thể kéo dài sau đó.
Ngoài xoài, bơ, sầu riêng, quýt…, những năm gần đây, người dân vùng Bảy Núi còn phát triển, nhân rộng mô hình trồng cây hồng quân. Loại trái cây rừng này được du khách ưa chuộng, mang lại nguồn thu đáng kể.
Báo cáo và các ý kiến thảo luận tại phiên họp thứ 55 cho thấy, cử tri, nhân dân cả nước thể hiện niềm tin vào cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Xác định xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt, Đảng bộ xã Vĩnh An không ngừng đổi mới phương thức lãnh đạo theo hướng gần dân, sát cơ sở. Qua đó nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên, bồi đắp niềm tin của Nhân dân đối với Đảng.
Nghị quyết số 72-NQ/TW của Bộ Chính trị về một số giải pháp đột phá, tăng cường bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân đã tạo động lực đổi mới toàn diện cho ngành y tế An Giang, mở ra luồng sinh khí mới trong công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân trên địa bàn tỉnh.
Công nhân, người lao động tại các khu, cụm công nghiệp ngày càng quan tâm đến quyền bầu cử. Công đoàn các cấp trong tỉnh đã chủ động tuyên truyền, hướng dẫn để người lao động tham gia đầy đủ, đúng quy định, đảm bảo quyền công dân.
Nhiều hộ nghèo, gia đình chính sách hạnh phúc khi năm nay được đón xuân trong những ngôi nhà mới mang tên đại đoàn kết, nghĩa tình đồng đội.
Chiều 2/3, nhân kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (3/3/1959 - 3/3/2026) và 37 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989 - 3/3/2026), Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng làm trưởng đoàn công tác đến thăm, chúc mừng Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đã ký quyết định về việc phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch tỉnh An Giang thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.
Ngày 2/3, đoàn công tác do Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Văn Sạch dẫn đầu, đến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử và tuyển quân tại xã Nhơn Mỹ và Long Kiến.