Kết quả tìm kiếm cho "cứu sống mẹ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 7814
Trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, các doanh nghiệp công nghệ bước vào giai đoạn chốt mục tiêu và đẩy tốc triển khai sản xuất kinh doanh, trong đó có chiến lược trí tuệ nhân tạo (AI) và mở rộng toàn cầu.
Ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, không khí lao động, sản xuất tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên đã nhanh chóng trở lại nhịp sôi động.
Bước sang năm mới, câu chuyện về tiền lương tháng đầu năm trở thành mối quan tâm của nhiều người lao động. Việc điều chỉnh tăng lương tối thiểu vùng từ ngày 1/1/2026 đã mang lại những thay đổi bước đầu trong đời sống của họ, giúp chi tiêu chủ động hơn và đón mùa xuân với niềm tin rõ ràng hơn vào sự ổn định phía trước.
Với công chúng yêu nhiếp ảnh, nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Á là cái tên quen thuộc qua nhiều bộ ảnh bám sát các dấu mốc lớn của đất nước và những câu chuyện đời thường giàu cảm xúc.
Trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán năm nay (8 ngày), Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tiếp nhận hơn 1.000 trường hợp cấp cứu. Trung bình mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận khoảng 200 ca, trong đó phần lớn là tai nạn giao thông. Một trường hợp chết não đang được hội chẩn, tiến hành lấy-ghép đa tạng cứu sống nhiều bệnh nhân khác.
Chiều 22/2, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp đánh giá tình hình Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm sau Tết.
Trong bối cảnh mới, sự tham gia của tư nhân vào mảng năng lượng tái tạo như điện gió, điện mặt trời là sự lựa chọn để đảm bảo an ninh năng lượng và thực hiện các cam kết quốc tế về môi trường.
Việc triển khai mô hình chính quyền địa phương 2 cấp đã và đang tạo ra những chuyển động mạnh mẽ trong tổ chức bộ máy, phương thức quản trị, chất lượng phục vụ người dân và doanh nghiệp.
Mùa xuân, Tuyên Quang như khoác lên mình tấm áo mới rực rỡ. Thiên nhiên đắm mình trong màn sương bảng lảng, điểm xuyết bởi sắc hồng của đào, sắc trắng của mận, làm bừng sáng cả một vùng trời. Vẻ đẹp ấy, sức sống căng tràn ấy không chỉ níu chân du khách, mà còn là nguồn cảm hứng bất tận để các họa sĩ thăng hoa cùng cọ vẽ.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 15/CĐ-TTg ngày 20/2/2026 về việc chủ động ứng phó với xâm nhập mặn ở Đồng bằng sông Cửu Long và hạn hán, cháy rừng ở khu vực Nam Trung Bộ và Đông Nam Bộ.
Chương trình Lương thực Thế giới của Liên hợp quốc (WFP) vừa cảnh báo, từ tháng 4 tới, tổ chức này có thể sẽ phải dừng phần lớn hoạt động cứu trợ lương thực cho Somalia - quốc gia đang đối mặt với cuộc khủng hoảng lương thực nghiêm trọng - nếu như không kịp huy động thêm nguồn lực tài chính.
Theo đặc phái viên TTXVN, chiều 20/2 (theo giờ địa phương), Tổng Bí thư Tô Lâm đã rời sân bay quân sự Andrews, kết thúc chuyến tham dự Cuộc họp Khai mạc Hội đồng Hòa bình về Gaza tại Washington D.C (Hoa Kỳ) từ ngày 18 - 20/2 theo lời mời của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump, Chủ tịch Hội đồng Hòa bình về Gaza.