Kết quả tìm kiếm cho "cửa thoát hiểm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1862
Người dân sinh sống ở thành phố này hầu như không sử dụng đến ô, thậm chí có người còn chưa nhìn thấy mưa trong suốt cuộc đời của mình.
Báo Tin tức (Thông tấn xã Việt Nam) trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm: "Phát triển kinh tế tư nhân - Đòn bẩy cho một Việt Nam thịnh vượng".
Cháy nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào và đe dọa trực tiếp đến tính mạng con người. Trong những tình huống nguy cấp, khả năng thoát hiểm nhanh chóng và an toàn là yếu tố quyết định sự sống còn. Dưới đây là 9 kỹ năng thoát hiểm quan trọng bạn cần biết để tự bảo vệ bản thân và những người xung quanh khi xảy ra hỏa hoạn.
Cuộc sống đầy rẫy những thử thách, khó khăn và nỗi đau lại đến không thể lường trước. Về khóm Tân Đông, thị trấn Óc Eo (huyện Thoại Sơn), len lỏi vào những con đường quanh núi Ba Thê, chúng tôi nghe câu chuyện buồn của bà Mai Liên (52 tuổi) và bà Nuth Thị Sóc Vol (54 tuổi), 2 người phụ nữ dân tộc thiểu số Khmer đang đối mặt với những căn bệnh hiểm nghèo.
Bắc Cực từ lâu đã khiến con người kinh ngạc, nhưng hiện nay khu vực băng giá ở cực Bắc Trái Đất này đang phát đi những tín hiệu đáng lo ngại.
Cựu Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Linh Ngọc bị truy tố tội "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí".
Chiều 7/3, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cho biết vừa tiếp nhận và điều trị cho bệnh nhân có tiền sử tai biến mạch máu não, cao huyết áp nhưng không điều trị thường xuyên, khi bị tăng huyết áp thường tự ra hiệu thuốc mua thuốc hạ huyết áp về dùng dẫn đến tình trạng xuất huyết não phải mổ khẩn cấp.
Không có tiền tiêu xài nên Hồ Minh Thuận (sinh năm 1996, ngụ ấp Quốc Phú, xã Quốc Thái, huyện An Phú) nảy sinh ý định tìm những người chạy "xe ôm" ở khu vực chợ Đồng Ky để giết và cướp tài sản.
Trong bối cảnh căng thẳng gia tăng giữa Mỹ và Ukraine, ngày 1/3, Thủ tướng Italy Giorgia Meloni đã đề xuất tổ chức một hội nghị thượng đỉnh quy mô lớn giữa Mỹ và các đồng minh châu Âu nhằm thảo luận về các thách thức hiện tại, đặc biệt là vấn đề Ukraine.
Sau khi nhậu, Nguyễn Trí Thiện (sinh năm 1997) phát sinh mâu thuẫn, đánh nhau với Nguyễn Trung Tín (sinh năm 1991, ngụ khóm Đông Thịnh 4, phường Mỹ Phước, TP. Long Xuyên). Hậu quả, người bị chém thương tích, kẻ lại ngồi tù vì hành vi hung hăng.
CLB Nam Định có thể cân nhắc cho mượn ngoại binh trong phần còn lại của mùa giải 2024/2025 sau khi bị loại khỏi đấu trường châu Á.
Với thiết kế kiến trúc tinh tế, tiện ích đầy đủ và vị trí đắc địa, Tiểu khu Hy Lạp hứa hẹn mang đến cho cư dân những trải nghiệm sống tuyệt vời.