Kết quả tìm kiếm cho "cựu quan chức Mỹ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 8417
Trước nay một tấm bằng ĐH có thể đi cùng một người suốt cả cuộc đời, nhưng thời đại đó đang khép lại khi kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo (AI) mở ra. Việc chọn ngành học đối với những người trẻ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.
Hiện nay khi mà nhu cầu làm đẹp an toàn và chuẩn y khoa được coi trọng thì việc các bệnh viện thẩm mỹ đầu tư các dịch vụ chuyên sâu theo từng lĩnh vực không chỉ là xu hướng mà còn là tiêu chuẩn mới của ngành.
Tà áo dài truyền thống từ lâu đã trở thành biểu tượng văn hóa dân tộc gắn liền hình ảnh người phụ nữ Việt Nam. Qua thời gian, trang phục ấy vẫn giữ trọn vẻ thanh lịch, dịu dàng, đồng thời tiếp tục được làm mới trong đời sống hiện đại.
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đề cử Thượng nghị sĩ Markwayne Mullin của bang Oklahoma, một cựu võ sĩ MMA, làm Bộ trưởng An ninh Nội địa (DHS).
Trong bối cảnh không có tạng hiến tặng ngay lập tức, các bác sỹ đã quyết định (với sự đồng ý của bệnh nhân và gia đình) thử nghiệm dùng gan lợn để thay thế tạm thời.
Phóng viên TTXVN tại Nam Mỹ đưa tin, ít nhất 33 người, trong đó có nhiều trẻ vị thành niên, đã bị thương trong một vụ nổ xảy ra rạng sáng 7/3 tại hộp đêm ở thành phố Trujillo, thuộc vùng La Libertad, ở miền Bắc Peru.
Chiều 7/3, tại số 62 Tràng Tiền (Hà Nội), Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước tổ chức khai mạc Không gian trưng bày, livestream “Sức sống hàng Việt” lần thứ 2 năm 2026.
Sáng 7/3, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính kiểm tra tình hình triển khai và tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc thúc đẩy Dự án xây dựng Cảng hàng không quốc tế Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh và các dự án liên quan; cũng như tuyến đường kết nối Cảng hàng không quốc tế Gia Bình với Thủ đô Hà Nội.
Từ những buổi tiếp xúc cử tri ở cơ sở đến nghị trường, mỗi quyết sách của Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đều khởi nguồn từ đời sống. Tiếng nói của Nhân dân được lắng nghe, chắt lọc qua giám sát, chất vấn và thảo luận, rồi kết tinh thành nghị quyết, chính sách cụ thể, góp phần thúc đẩy phát triển địa phương và tạo dấu ấn của cơ quan dân cử.
Phó Thủ tướng Hồ Đức Phớc yêu cầu Bộ Công Thương phối hợp với các cơ quan liên quan thực hiện các giải pháp bảo đảm nguồn cung xăng dầu, LPG cho thị trường trong nước trong mọi tình huống.
Nhờ tốc độ siêu cao và độ trễ gần như bằng 0, 6G hứa hẹn đưa hình ảnh 3D sống động vào phòng họp, tạo cảm giác gặp gỡ như ngoài đời. Cuộc gọi video có thể biến mất.
Sáng 6/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử cho các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031 (đơn vị bầu cử số 7), tại xã Đông Hưng.