Kết quả tìm kiếm cho "chính sách đãi ngộ xứng đáng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1314
Trong bối cảnh lừa đảo công nghệ cao ngày càng tinh vi, sự cảnh giác và chủ động của người dân vẫn là yếu tố then chốt để bảo vệ tài sản và giữ trọn niềm vui ngày Tết.
Nghị quyết 80 của Bộ Chính trị cho thấy sự đổi mới của Đảng - nhìn nhận văn hóa như một nguồn lực nội sinh quan trọng, mở rộng không gian sáng tạo và nâng cao chất lượng phát triển quốc gia.
Tối 8/2, trước thềm Xuân Bính Ngọ, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thủ đô Hà Nội, Chủ tịch nước Lương Cường và Phu nhân đã dự Chương trình nghệ thuật đặc biệt Xuân Quê hương 2026 với chủ đề "Khát vọng Việt Nam: Hòa bình, Thịnh vượng".
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XVI và đại biểu hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 đang đến gần. Các sở, ngành của tỉnh đang tập trung triển khai các phần việc theo kế hoạch, đảm bảo cuộc bầu cử diễn ra dân chủ, đúng luật và an toàn.
Lãi suất huy động bắt đầu tăng từ quý IV/2025 và tiếp tục nóng lên vào đầu năm 2026. Xu hướng này đang tạo áp lực lớn lên chi phí vốn của doanh nghiệp, đồng thời đặt ra thách thức không nhỏ cho việc điều hành chính sách tiền tệ.
Một mùa xuân nữa lại về. Trong sắc xuân tươi mới, xã Gò Quao không chỉ rộn ràng bởi đất trời giao hòa mà còn bừng lên sức sống của một vùng quê đang chuyển mình mạnh mẽ sau sáp nhập, từng bước vận hành hiệu quả mô hình chính quyền địa phương 2 cấp.
Nhân dịp đầu năm mới 2026 và trước thềm Tết Nguyên đán Bính Ngọ, sáng 5/2, Chủ tịch nước Lương Cường và đoàn công tác Trung ương đã tới thăm, động viên và chúc Tết lực lượng vũ trang Quân khu 2 và Sư đoàn 316.
Sáng 5/2, đoàn công tác của tỉnh An Giang do Thiếu tướng Nguyễn Văn Ngành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà Tết các đơn vị lực lượng vũ trang và các đối tượng chính sách, người có công nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026, tại xã Giang Thành và Vĩnh Điều.
Thời gian qua, tỉnh triển khai đồng bộ các chính sách an sinh xã hội, bảo đảm việc chi trả trợ cấp người có công (NCC) với cách mạng và trợ cấp xã hội kịp thời, đúng đối tượng. Xung quanh công tác chăm lo an sinh xã hội, nhất là dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Huỳnh Tấn Phi (ảnh) cho biết:
Chiều ngày 4/2, đồng chí Trần Thị Thanh Hương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang cùng đoàn công tác đến thăm và chúc tết Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các lực lượng vũ trang phường Long Xuyên; thăm 2 gia đình chính sách tiêu biểu; Tòa Giám mục giáo phận Long Xuyên; Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh An Giang và Trung tâm Bảo trợ xã hội An Giang.
Hình tượng Đức Quốc Tổ Hùng Vương luôn trong tâm thức người Việt, từ tín ngưỡng thờ cúng, đến lễ hội, di tích và các truyền thuyết, tư liệu lịch sử, nghệ thuật. Phim “Huyền tình Dạ Trạch” vừa hoàn thành là bước đi ban đầu bù lấp khoảng thiếu vắng về một biểu tượng quốc gia thiêng liêng thời dựng nước trong điện ảnh.
Giá vàng giảm mạnh những ngày qua kéo theo dòng người xếp hàng "bắt đáy". Thế nhưng không phải cứ cầm tiền trong tay rồi mua ở đâu cũng được. Theo quy định mới, mua vàng từ 20 triệu đồng trở lên phải chuyển khoản; hoạt động mua bán vàng miếng phải thực hiện tại các doanh nghiệp được cấp phép… là những quy định mà người dân cần hiểu rõ để tránh bị xử phạt.