Kết quả tìm kiếm cho "chúc Tết Báo An Giang"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4145
Khi phố phường chìm sâu trong giấc ngủ, ánh đèn vàng lặng lẽ trải dài trên những con đường vắng, nơi từng ngôi nhà đã khép cửa, im ắng thì ở chợ đầu mối Rạch Sỏi (tỉnh An Giang), một ngày mới vừa bắt đầu. Màn đêm đen, sương lạnh thấm vào da thịt, nhưng không khí trong chợ đã bừng lên bởi nhịp sống hối hả. Không có tiếng còi xe inh ỏi hay dòng người chen chúc, ở đây chỉ có tiếng rì rầm quen thuộc: Tiếng xe tải, tiếng người gọi nhau í ới, tiếng rao hàng vang vọng.
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh từng căn dặn: “Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”. Thực hiện lời dạy đó, lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh An Giang luôn coi công tác dân vận là một trong những nhiệm vụ chính trị trọng tâm.
Sáng 19/8, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ khánh thành, khởi công 250 công trình, dự án chào mừng kỷ niệm 80 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu phát biểu của Thủ tướng Chính phủ tại sự kiện quan trọng này.
Hàng chục năm qua, bếp ăn từ thiện của Hội Chữ thập đỏ Bệnh viện Châu Phú, xã Vĩnh Thạnh Trung (tỉnh An Giang) vẫn đều đặn đỏ lửa mỗi ngày, mang đến những suất cơm, cháo, nước sôi miễn phí chia sẻ với người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, lan tỏa yêu thương, nhân lên điều tử tế trong cuộc sống.
Sáng 5/8, Hội thánh Cao Đài Bạch Y tổ chức hội nghị đại biểu Nữ phái lần thứ I, năm 2025. Dự hội nghị có các đồng chí: Phó Vụ trưởng Vụ Cao Đài Ban Tôn giáo Chính phủ, Bộ Dân tộc và Tôn giáo Nguyễn Thị Hương; Phó Giám đốc Sở Dân tộc và Tôn giáo tỉnh An Giang Danh Lắm; đại diện Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Hội Nông dân tỉnh, đại diện xã Thạnh Lộc và 127 đại biểu nữ phái đại diện 14 họ đạo, 2 ban nghi lễ.
Được mệnh danh là vựa hoa lớn nhất miền Tây, những năm qua, Làng hoa Sa Đéc (phường Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) với truyền thống trên 100 năm đã khẳng định thương hiệu và không ngừng phát triển.
Giữa nhịp sống sôi động của Rạch Giá, có một nơi không gian yên tĩnh, thoáng mát chính là Thư viện tỉnh An Giang (cơ sở 1), “lối về” của nhiều người yêu thích đọc sách. Không ồn ào, không vội vã, những người đến đây chọn cho mình một quyển sách yêu thích hay một góc thân quen để làm việc, ôn bài… Điểm chung là tất cả đều yêu thích đọc sách.
Năm 2023, sau khi tốt nghiệp, Thượng úy Nguyễn Lê Anh Quốc được điều động về công tác tại Đại đội Hỗn hợp 7, Tiểu đoàn 519, Trung đoàn 893 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh), đóng quân tại xã đảo Tiên Hải. Anh nhận nhiệm vụ Chính trị viên Đại đội.
Với yêu cầu phải hoàn thành xuất sắc đột phá chiến lược về hạ tầng giao thông, Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu tiếp tục tăng tốc, bứt phá với tinh thần thần tốc, táo bạo, phấn đấu tới ngày 19/8 có 2.476 km cao tốc, 1.397 km đường ven biển và đến cuối năm 2025 vượt mục tiêu 3.000 km cao tốc, hoàn thành gần 2.000 km đường ven biển, cơ bản hoàn thành sân bay Long Thành, tạo đà, tạo lực, tạo thế để bước vào kỷ nguyên mới.
Xã Tri Tôn (tỉnh An Giang) đang trên đà phát triển bền vững, hướng tới mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông thôn. Xã đang nỗ lực khẳng định vị thế là một trong những địa phương đi đầu về xây dựng nông thôn mới nâng cao, phát triển nông nghiệp công nghệ cao gắn với thương mại, dịch vụ, du lịch.
Dự án cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng (giai đoạn 1) qua địa bàn tỉnh đang được các nhà thầu huy động mọi nguồn lực khẩn trương tổ chức thi công theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ “chỉ bàn làm, không bàn lùi”, “vượt nắng, thắng mưa”, “ăn tranh thủ, ngủ khẩn trương”, “3 ca, 4 kíp” trên công trường, với quyết tâm rút ngắn thời gian nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.
Phú Quốc hôm nay sôi động trên các công trường, từ dự án mở rộng Cảng hàng không quốc tế, đại lộ APEC đến trung tâm hội nghị và các khu đô thị hỗn hợp. Không chỉ phục vụ APEC 2027, mỗi công trình còn đặt nền móng cho mục tiêu dài hạn: Đưa Phú Quốc trở thành “thành phố hội nghị” hiện đại, trung tâm du lịch, thương mại và sự kiện tầm cỡ quốc tế.