Kết quả tìm kiếm cho "chăm sóc sức khỏe sinh sản"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3008
Giữa biên cương Sín Thầu, một hồ sen nhỏ lặng lẽ khoe sắc, lưu giữ câu chuyện lịch sử về Anh hùng liệt sĩ Trần Văn Thọ – người chiến sĩ biên phòng đã dành trọn tâm huyết gắn bó với người dân, với mảnh đất cực Tây Tổ quốc.
Sáu tháng đầu năm, du lịch Việt Nam đã đón khoảng 12,3 triệu lượt khách quốc tế (tăng 14,9% so với cùng kỳ năm 2025), đạt gần 49% kế hoạch năm; doanh thu đạt khoảng 569 nghìn tỷ đồng.
Lao động trẻ rời quê ngày càng nhiều, trong khi người cao tuổi ở nông thôn tăng, gây áp lực lên lao động, công tác an sinh và phát triển kinh tế. Trước thực tế đó, An Giang đang thích ứng theo 2 hướng: Phát huy vai trò của người cao tuổi và giữ chân thanh niên ở lại quê hương lập nghiệp.
Sau hơn nửa thế kỷ kể từ ngày đất nước thống nhất, ký ức về những năm tháng thanh niên xung phong vẫn vẹn nguyên trong tâm trí ông Nguyễn Quốc Sử và bà Quách Thị Nga. Một người rời ghế nhà trường, một người rời mái nhà khi mới 16 tuổi, họ đã gửi trọn tuổi thanh xuân cho Tổ quốc, để hôm nay trở thành những nhân chứng sống kể lại câu chuyện về lòng yêu nước, sự hy sinh và khát vọng hòa bình.
Ban Chỉ đạo Trung ương làm việc theo chế độ kiêm nhiệm, đề cao trách nhiệm cá nhân, thực hiện chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn theo Quyết định này và hoạt động theo Quy chế hoạt động của Ban Chỉ đạo.
Với việc triển khai chiến lược quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2026 - 2030, An Giang đặt mục tiêu tạo chuyển biến mạnh mẽ từ nhận thức đến hành động, xây dựng môi trường mà phụ nữ và nam giới có cơ hội bình đẳng trong tham gia, cống hiến và thụ hưởng thành quả phát triển.
Xu hướng FIT cũng phù hợp với mục tiêu mà ngành du lịch Việt xác định thời gian qua, chuyển từ số lượng sang chất lượng, tập trung vào nhóm khách có khả năng tạo ra giá trị gia tăng cao...
Sự hội tụ của đại ngàn Tây Nguyên, dải bờ biển dài gần 190km cùng kho tàng di sản văn hóa đặc sắc tạo nền tảng để Đắk Lắk tái định vị hình ảnh là điểm đến độc đáo, đặc sắc và hấp dẫn.
Nhà giáo được hưởng phụ cấp ưu đãi theo nghề từ 20-80%, phạm nhân được gọi video về nhà 1 lần/tháng không quá 10 phút... là những chính sách có hiệu lực từ tháng 7.
Từ hoạt động mang tính phong trào, công tác nữ công của Công đoàn tỉnh An Giang từng bước đi vào chiều sâu, gắn với nhiệm vụ đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nữ đoàn viên, lao động.
GS.TS.BS Nguyễn Đình Hối - nguyên Hiệu trưởng Trường đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh, nguyên Giám đốc đầu tiên của Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh - vừa qua đời lúc 2h sáng sớm nay 29/06 tại TP. Hồ Chí Minh.
Giai đoạn 2021 - 2026, từ sự chung tay của cộng đồng, hàng chục ngàn phần quà, mái ấm và sinh kế đã đến với nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn tỉnh, góp phần giúp nhiều gia đình vơi bớt khó khăn, ổn định cuộc sống.