Kết quả tìm kiếm cho "chất béo"
Kết quả 217 - 228 trong khoảng 2245
Dưới đây là 6 loại thực phẩm giải độc gan, có lợi cho gan, góp phần bảo vệ lá gan khỏe mạnh.
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) dự đoán đến năm 2050, các trường hợp ung thư toàn cầu sẽ tăng hơn 75%.
Những set đồ đồng bộ vừa giữ ấm cho cơ thể, lại tôn lên dáng vẻ xinh đẹp của nàng chính là sự lựa chọn hoàn hảo khi tiết trời vào mùa giá lạnh. Bằng các thiết kế hiện đại, chúng sẽ giúp người diện tỏa sáng, thu hút mọi ánh nhìn.
Không chỉ cá mà có rất nhiều loại rau giàu Omega-3, dưới đây là các loại rau giàu Omega-3, giá rẻ lại dễ tìm chị em nên mua thường xuyên.
Ngày 30/1, Ủy ban Phòng chống Rủi ro Y tế Mexico (Cofepris) thông báo ngày 15/2 tới nước này sẽ bắt đầu sản xuất vaccine Patria (Tổ quốc) phòng COVID-19 do các nhà khoa học trong nước tự phát triển, sau khi hoàn thành những thủ tục cấp phép cuối cùng.
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) ngày 29/1 cho biết gần một nửa dân số thế giới đã được hưởng lợi từ các quy định nghiêm ngặt về hạn chế chất béo chuyển hóa trong thực phẩm. WHO kêu gọi các quốc gia chưa thực hiện theo đuổi nỗ lực này.
Dù mới có mặt trên thị trường hơn 1 năm nhưng sản phẩm kẹo mè xửng của bạn Võ Giang Thanh (khóm Vĩnh Tây, phường Núi Sam, TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang) đã có được chỗ đứng nhất định trên thị trường. Với công thức riêng, kèm với nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, kẹo mè xửng của Giang Thanh hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm “trên tay” của du khách khi đến tham quan, du lịch tại TP. Châu Đốc.
Chuối là loại quả rất tốt cho sức khoẻ, vậy mỗi ngày ăn 1 quả chuối có tác dụng gì?
Gà ủ muối là món ăn được nhiều người yêu thích vì hương vị mới và có độ giòn dai, nhưng một số người thắc mắc ăn gà ủ muối có bị nhiễm khuẩn hay không.
Hạt vừng tạo hương vị đặc trưng cho nhiều món ăn của người Việt. Loại hạt này còn có nhiều công dụng với sức khỏe từ tim mạch, xương khớp đến giúp tăng tuổi thọ.
Tháng Chạp là thời điểm rất nhiều nghề đặc trưng của Tết vào vụ, đặc biệt không thể thiếu các loại bánh. Len lỏi về những xóm nghề truyền thống, thanh âm và hương vị của Tết mỗi lúc càng thêm rõ nét, hối hả, rộn ràng...
An Giang không chỉ nổi tiếng với những di tích văn hóa lịch sử hào hùng, cảnh đẹp thiên nhiên, sông nước, núi rừng hoang sơ, hùng vĩ mà còn hấp dẫn bởi những món ngon dân dã, mộc mạc, độc đáo, mang đậm nét đặc trưng khiến du khách và người yêu ẩm thực không thể nào quên khi một lần thưởng thức.