Kết quả tìm kiếm cho "chất ma túy"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 17392
Chủ tịch Quốc hội yêu cầu sớm ban hành các văn bản quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành các luật, nghị quyết, tạo môi trường pháp lý thuận lợi, thông thoáng, minh bạch, an toàn...
Trong nhiều năm qua, làng kung fu Trung Hoa ngày càng bị đặt dưới ánh mắt nghi ngờ của giới võ thuật chuyên nghiệp, một phần vì chính tình trạng bát nháo của các võ phái giàu truyền thống.
Sáp nhập là xu thế giúp các hệ thống giáo dục đại học thích ứng với áp lực toàn cầu hóa, khan hiếm nguồn lực công và nhu cầu phát triển nghiên cứu liên ngành.
Chúng ta dùng điện thoại mỗi ngày và nghe không ít cảnh báo về sóng ảnh hưởng đến não. Bao nhiêu trong số đó là sự thật và khoa học hiện nay trả lời thế nào?
Theo các chuyên gia, để hướng tới việc đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai trong nhà trường, Việt Nam phải tăng cường cả số lượng và chất lượng các môn học có liên quan đến tiếng Anh. Quan trọng hơn là tạo ra môi trường giao tiếp tiếng Anh thực tế để học sinh sử dụng trong đời sống học đường.
Xuất khẩu gạo của Việt Nam trong năm 2025 đang đối diện một nghịch lý: Sản lượng duy trì ổn định nhưng giá trị lại giảm sâu. Trong bối cảnh thị trường lúa gạo thế giới biến động mạnh, hạt gạo vẫn khẳng định vị thế, song lại chịu nhiều áp lực lớn về giá và sức cạnh tranh.
Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” là một trong những biện pháp thực hiện cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ”, được công an cấp xã trong tỉnh thực hiện khá hiệu quả.
Những năm qua, Mặt trận và các đoàn thể xã Bình Hòa (tỉnh An Giang) đã triển khai hiệu quả việc huy động nguồn lực thực hiện công tác an sinh xã hội, chăm lo người nghèo và các đối tượng yếu thế, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Chiều 6/11, Công an tỉnh An Giang cho biết, trong ngày 5/11, lực lượng chức năng liên tiếp phát hiện, bắt quả tang 2 vụ tàng trữ trái phép chất ma túy trên địa bàn phường Rạch Giá (tỉnh An Giang).
Đó là chia sẻ của cô Nguyễn Thị Minh Thúy, Hiệu trưởng Trường THCS và THPT Nguyễn Siêu, Hà Nội khi nói về việc đồng hành của cha mẹ học sinh giúp con học tập hiệu quả.
Ngày 6-11, Cục Hàng không Việt Nam (Bộ Xây dựng) cho biết, trước diễn biến phức tạp của bão bão số 13 (Kalmaegi), Cục đã yêu cầu phát hành thông báo hàng không về việc tạm dừng khai thác từ chiều 6-11 đối với 5 cảng hàng không tại khu vực miền Trung.
Sau hai ngày làm việc (5-6/11/2025), ngày 6/11, tại Hà Nội, Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã bế mạc hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra với sự thống nhất cao, chất lượng tốt.