Kết quả tìm kiếm cho "chụp ảnh chân dung"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1828
Các nhà khoa học Đại học Missouri phối hợp với nhà địa chất Gordon Baird vừa tiến hành phân tích lại bộ sưu tập hóa thạch khổng lồ từ tầng hóa thạch Mazon Creek (bang Illinois, Mỹ), hé lộ ba môi trường cổ đại riêng biệt tồn tại vào cuối Kỷ Than Đá: nước ngọt, vùng chuyển tiếp ven biển và ngoài khơi.
Thời gian qua, tội phạm công nghệ cao sử dụng nhiều phương thức, thủ đoạn mới thực hiện hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, gây thiệt hại lớn cho người dân. Người dân cần nâng cao cảnh giác để tránh sập bẫy, “tiền mất tật mang”.
Chính phủ Anh vừa công bố bước tiến quan trọng trong nỗ lực kiểm soát biên giới: Thỏa thuận hoán đổi người di cư giữa Anh và Pháp chính thức được triển khai sau khi được Ủy ban châu Âu (EC) chấp thuận.
Trong bối cảnh các mối đe dọa mạng ngày càng tinh vi, Hệ thống Điều hành An ninh mạng Quốc gia - “lá chắn” chủ động giám sát, cảnh báo sớm và điều phối xử lý sự cố trên toàn quốc đã chính thức ra mắt.
Tại phường Vĩnh Tế (tỉnh An Giang) từ lâu đã tồn tại khu chợ nổi tiếng, chỉ họp từ lúc sáng sớm. Chợ chủ yếu bán cá và các loại thủy sản mùa nước nổi. Vì chợ họp vào sáng sớm, nên người dân địa phương gọi vui là “chợ ma”.
Dòng CPU Core 5 120 mới không mang cải tiến đột phá, nhưng cho thấy Intel vẫn đang duy trì dòng sản phẩm giá rẻ.
Giữa bức tranh thiên nhiên hữu tình, Thiền viện Trúc Lâm An Giang hiện lên như một viên ngọc tinh khôi, được nhiều người ví như “vịnh Hạ Long” thu nhỏ giữa lòng miền Tây.
Theo phản ánh, thời gian gần đây, nhiều người dân đến khám, chữa bệnh bằng thẻ bảo hiểm y tế tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương bất ngờ khi được yêu cầu chụp ảnh cá nhân trước khi vào khám.
Thốt nốt là loại sản vật thiên nhiên ban tặng cho vùng Bảy Núi An Giang. Đã là “của trời”, thì nhiều vô số kể, chỉ cần bỏ công chứ chẳng tốn kém gì. Vậy nên, xứ này mấy mươi năm thịnh hành nghề leo cây thốt nốt. Thậm chí, nói đây là “nghề gia truyền” cũng không sai!
GS.BS, Liệt sĩ Đặng Văn Ngữ là biểu tượng của trí tuệ, đạo đức cách mạng, là nhà khoa học sẵn sàng xả thân trong cuộc chiến giành độc lập của dân tộc, dành trọn cuộc đời cho các công trình nghiên cứu về bệnh sốt rét, xây dựng nền móng cho ngành ký sinh trùng...
Sau khi thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp và sáp nhập tỉnh, Trung tâm Y tế TP. Rạch Giá đổi tên thành Trung tâm Y tế Rạch Giá quản lý 11 trạm y tế trên địa bàn hai phường Rạch Giá và Vĩnh Thông (tỉnh An Giang).
Chiều 21/7, đoàn công tác Trung ương do Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa làm trưởng đoàn, đã đến thăm và làm việc tại Đặc khu Kiên Hải.