Kết quả tìm kiếm cho "cho hội viên phụ nữ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8181
48 căn nhà mới vừa được bàn giao từ chương trình Tết quân - dân ở xã Hòa Điền, với tổng kinh phí gần 2,9 tỷ đồng. Những căn nhà nghĩa tình đã tiếp sức kịp thời cho hộ có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi, giúp họ có thêm điểm tựa vững chắc.
Từ những ký gạo góp chung, những phần quà trao tay đến các buổi thăm hỏi người có hoàn cảnh khó khăn, chị em phụ nữ ấp Chòm Sao, xã Hòn Đất đang lặng lẽ giữ ấm xóm ấp bằng những việc làm giản dị, bền bỉ.
Công tác dân vận luôn được Đảng ta xác định là nhiệm vụ chiến lược quan trọng. Tại An Giang, tinh thần ấy được cụ thể hóa và cho ra “trái ngọt” là những mái ấm khang trang, những nụ cười hạnh phúc của đồng bào biên giới.
Sáng 5/2, Thành ủy Hà Nội tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định thành lập cơ quan Báo và phát thanh, truyền hình Hà Nội. Đồng chí Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội dự, trao quyết định và phát biểu chỉ đạo.
Chiều 5/2, tại xã Hòa Điền, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang phối hợp Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức bế mạc Hội thi gói, nấu bánh tét và trang trí mâm ngũ quả “Tết Quân - Dân” mừng Xuân Bính Ngọ năm 2026.
Sáng 5/2, tại phường Phan Thiết (Lâm Đồng), Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân dẫn đầu Đoàn công tác của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Hội đồng bầu cử Quốc gia đã kiểm tra thực tế, làm việc với Ủy ban bầu cử tỉnh Lâm Đồng về công tác chuẩn bị cho bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Trong suốt tiến trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Quốc hội Việt Nam không chỉ thực hiện chức năng lập hiến, lập pháp, giám sát và quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước, mà còn trở thành biểu tượng chính trị - xã hội đặc biệt, kết tinh ý chí, nguyện vọng và phản ánh sinh động sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc - nguồn lực quan trọng làm nên mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam.
Bên cạnh chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân, viên chức, người lao động, các cấp Công đoàn trên địa bàn tỉnh thường xuyên tổ chức hoạt động thể dục, thể thao (TDTT), tạo sân chơi bổ ích góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần cho người lao động.
Việc hơn 80% người lao động Việt Nam đã chủ động sử dụng AI trong công việc cho thấy tốc độ thâm nhập nhanh của công nghệ vào thị trường lao động. Trong khi AI mở ra cơ hội nâng cao năng suất và đổi mới cách làm việc, những lo ngại về nguy cơ bị thay thế, thiếu kỹ năng và suy giảm kết nối con người cũng ngày càng rõ nét.
Sáng 4/2, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kiên Long - Phòng Giao dịch Hà Tiên phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Giang Thành (tỉnh An Giang) tổ chức Chương trình “Kết nối yêu thương - Thêm hương ngày tết” năm 2026.
Ít nhất 16 người, trong đó có 4 trẻ em, đã thiệt mạng khi một xe buýt chở người hành hương gặp tai nạn và lật nhào tại khu vực Đông Bắc Brazil ngày 3/2.
Với tinh thần “không ai bị bỏ lại phía sau”, Tỉnh đoàn và một số xã, phường tổ chức nhiều hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo.