Kết quả tìm kiếm cho "con đường ngập nước"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2269
Trong khuôn khổ các nỗ lực tìm kiếm còn được duy trì, cảnh sát Nhật Bản sẽ tiến hành một chiến dịch quy mô lớn vào ngày 11/4 và tiếp tục làm việc để xác định danh tính của 53 thi thể.
Từ những buổi tiếp xúc cử tri ở cơ sở, nhiều tâm tư, bức xúc của người dân được đại biểu hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp lắng nghe và ghi nhận. Bằng sự gần dân, sát việc, họ trở thành những “người góp nhặt” ý kiến cử tri, chuyển tải vào nghị trường để theo đuổi đến cùng, góp phần tháo gỡ nhiều vấn đề dân sinh trong đời sống.
Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại Lễ hội Hoa Ban 2026, tôn vinh giá trị văn hóa, lịch sử của Điện Biên và Tây Bắc, hướng tới phát triển bền vững.
Việc tinh gọn bộ máy và thực hiện chính quyền địa phương hai cấp đang được thực hiện khẩn trương, nghiêm túc từ Trung ương đến cơ sở.
Đến Điện Biên tháng 3 như chạm vào lịch sử và mùa xuân. Dừng chân trên đỉnh đèo Pha Đin, du khách ngỡ như lạc vào miền cổ tích với sắc ban bung trời, che lấp chân mây.
Sáng 6/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử cho các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031 (đơn vị bầu cử số 7), tại xã Đông Hưng.
Nghiên cứu dài hạn cho thấy phơi nhiễm thuốc diệt nấm có thể gây biến đổi di truyền, để lại hệ lụy sức khỏe kéo dài 20 thế hệ.
Tiếp tục chương trình vận động bầu cử tại Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 4/3, đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, cùng 4 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026-2031 đơn vị bầu cử số 12 đã tiếp xúc cử tri các xã: Bà Điểm, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Đông Thạnh, Phú Hòa Đông và Bình Mỹ.
Sự đối lập về đề tài, tương phản về màu sắc đã tạo nên cảm xúc khó tả ở không gian triển lãm Hai đường thẳng song song - Một điểm đến vào những ngày đầu xuân mới của hai họa sĩ Phan Oánh và Đặng Thị Dương.
Không chỉ ở Đồng bằng sông Cửu Long – vựa lúa lớn nhất cả nước, làn sóng sản xuất lúa giảm phát thải đang lan ra phía Bắc.
Bỏ lại những ồn ào, tấp nập của phố thị, tôi về thăm xã Vĩnh Tuy. Diện mạo vùng quê này giờ nhiều đổi thay, nhưng có một điều không thay đổi là nếp nhà, nếp quê và những giá trị truyền thống vẫn được người dân gìn giữ.
Để phục vụ cho lễ "lên lão", những gia đình có đàn ông bước qua tuổi 53 ở làng Diệc (Hưng Yên) sẽ làm món cá chép "nằm võng" độc đáo và kỳ công.