Kết quả tìm kiếm cho "cuộc gọi Zalo"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 293
Ứng dụng Zalo vừa thay đổi cách xác thực tài khoản của người dùng.
Zalo cho biết việc cập nhật điều khoản sử dụng nhằm làm rõ mục đích thu thập dữ liệu, bảo đảm an toàn thông tin và quyền riêng tư của người dùng.
Ứng dụng Zalo đã bất ngờ cập nhật điều khoản sử dụng, theo đó có quyền thu thập, sử dụng và chia sẻ dữ liệu cá nhân của người dùng.
Zalo mới đây vừa cập nhật một số điều khoản dịch vụ trong đó có những yêu cầu liên quan đến quyền truy cập, sử dụng dữ liệu khiến không ít người dùng ứng dụng nhắn tin này hoang mang.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang có thư kêu gọi toàn dân giao nộp và tố giác các hành vi vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo.
Từ những buổi họp ở ấp giản dị đến các mô hình “cầm tay chỉ việc”, từ phong trào thi đua sản xuất đến những cây cầu, con đường được xây bằng lòng dân, công tác tuyên truyền của Hội Nông dân tỉnh An Giang đã và đang tạo nên sức lan tỏa bền bỉ trong cộng đồng.
Chiều 5/12, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức chủ trì cuộc họp Tổ công tác đặc biệt về kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm pháp luật về lĩnh vực đất đai, lâm nghiệp và xây dựng trên địa bàn đặc khu Phú Quốc (gọi tắt là Tổ công tác đặc biệt). Cuộc họp được trực tuyến với thành viên tổ tại điểm cầu đặc khu Phú Quốc.
Một số người hưởng lương hưu lo lắng khi thông tin trên ứng dụng VNeID hiển thị thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) chỉ có hiệu lực đến ngày 31.12.2025. Cơ quan BHXH đã giải thích và hướng dẫn vấn đề này.
Thực hiện đề án chuyển đổi số, Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang chủ động sắp xếp nguồn lực, tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ, đảm bảo tính đồng bộ, khả năng tích hợp và chia sẻ dữ liệu các cấp.
Trong thời đại mà mọi thứ từ công việc, học tập đều được số hóa thì con người ngày càng dễ dàng kết nối chỉ bằng vài cái chạm màn hình. Nhưng chỉ riêng tình yêu là thứ không nên số hóa. Bởi khi cảm xúc trở thành dữ liệu và niềm tin được gửi qua tín hiệu mạng thì kẻ lừa đảo chỉ cần vài lời ngọt ngào là có thể đánh cắp cả tình lẫn tiền của người bị hại.
Một nhân viên về công tác được 1 năm báo lập gia đình. Cô là người giao tiếp rộng rãi nên nhiều người nghĩ tiệc cưới của cô vui lắm. Nhưng sau tiệc cưới, gặp ai cô cũng phàn nàn vì đồng nghiệp đã không sắp xếp chia vui cùng cô.
Chị L. (34 tuổi), nhân viên kế toán ở TP.HCM, kể suốt gần nửa năm nay chị sống trong trạng thái nửa tỉnh nửa mê. Chị nghi ngờ chồng ngoại tình.