Kết quả tìm kiếm cho "gói hỗ trợ 16.000 tỷ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 840
TV360 phát động Chương trình “Yêu nước theo cách của bạn” để kết nối và lan toả cách thể hiện tình yêu nước từ cộng đồng, từ đó tạo nên một bộ sưu tập cảm hứng sống động, chân thực và có giá trị lâu dài cho thế hệ hôm nay và mai sau.
Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2025 chính thức khởi động sau lễ phát động tại Khu Công nghiệp Bình Hòa (huyện Châu Thành), do Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh và Sở Nội vụ phối hợp tổ chức.
Google giới thiệu công cụ hỗ trợ người dùng Gemini Advanced chuyển đổi các đoạn văn bản thành video có độ phân giải cao với thời lượng 8 giây.
Ngay sau khi Chính phủ ban hành Nghị quyết 99/NQ-CP và các chỉ đạo về hội nhập, tỉnh An Giang đã chủ động cụ thể hóa tinh thần đó trong các kế hoạch, chương trình hành động về thực thi Hiệp định thương mại tự do (FTA), mang lại những kết quả tích cực.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến các bộ, ngành liên quan để xây dựng Dự thảo Nghị quyết Quốc hội về phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em mẫu giáo từ 3 đến 5 tuổi theo quy trình rút gọn.
Tình hình KTXH 3 tháng đầu năm có nhiều dấu hiệu tích cực, tháng sau tốt hơn tháng trước, quý I năm 2025 tốt hơn cùng kỳ trên hầu hết các lĩnh vực. Đáng chú ý, tăng trưởng quý I đạt 6,93%, mức tăng cao nhất từ năm 2020 đến nay và vượt kịch bản tăng trưởng ban đầu.
Giá vàng thế giới hôm nay (6/4) giảm mạnh khi kim loại quý này bị bán tháo bất chấp các yếu tố cơ bản hỗ trợ để bù vào các khoản lỗ trên thị trường chứng khoán, giao dịch ở mức 3.036 USD/ounce. Trong nước, giá vàng lùi về quanh mốc 100 triệu đồng/lượng.
Bị cáo Nguyễn Đăng Thuyết (cựu Tổng Giám đốc Công ty Thành An) bị đại diện Viện Kiểm sát đề nghị từ 15 đến 16 năm tù về tội "Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng".
Kon Tum là tỉnh ở phía Bắc Tây Nguyên, hạ tầng kinh tế-xã hội còn nhiều khó khăn nhưng du lịch đã có những bứt phá đáng kể.
Thực hiện yêu cầu vừa đạt tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, vừa ổn định vĩ mô trong nước, công tác điều hành chính sách tiền tệ, nhất là lãi suất đang đứng trước thách thức không nhỏ. Bài toán đặt ra cho nhà điều hành phải tìm ra giải pháp hỗ trợ để các ngân hàng vừa bảo đảm tiếp tục duy trì mặt bằng lãi suất huy động thấp, vừa tiếp tục giảm lãi suất cho vay.
An Giang - vùng đất giàu tiềm năng của ĐBSCL, đứng trước cơ hội lớn để bứt phá và đạt mục tiêu tăng trưởng GRDP trên 10% vào năm 2025. Để biến mục tiêu này thành hiện thực, tỉnh cần có sự quyết tâm cao độ, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng của người dân và doanh nghiệp. Với những giải pháp đồng bộ và hiệu quả, An Giang hoàn toàn có thể hiện thực hóa mục tiêu này, tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững trong tương lai.
Chiều 16/3, tại thành phố Vĩnh Yên, Thủ tướng Phạm Minh Chính và đoàn công tác làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Vĩnh Phúc về tình hình kinh tế-xã hội, phương hướng, nhiệm vụ thời gian tới, giải quyết các đề xuất, kiến nghị của tỉnh, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc.