Kết quả tìm kiếm cho "hòa giải viên giỏi"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 18392
Sau khi về hưu, ông N. (69 tuổi) thường xuyên cáu gắt vô cớ, hay quên và ngày càng khó giao tiếp. Ban đầu gia đình cho rằng đó chỉ là biểu hiện “già rồi sinh tính” mà không biết rằng đó là dấu hiệu sớm của bệnh lý phổ biến ở người cao tuổi.
Thảo luận về bất cập trong công tác giáo dục-đào tạo tại Kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XV, một đại biểu Quốc hội từng nêu ra nghịch lý là trong khi thi vào lớp 6, lớp 10 công lập ở nhiều nơi rất khó thì thi vào thạc sĩ, thi tiến sĩ, làm nghiên cứu sinh có nơi lại không khó lắm, thậm chí là dễ.
Việc ký kết hiệp định thương mại tự do giữa Liên minh châu Âu (EU) và khối thị trường chung Nam Mỹ (MERCOSUR) sẽ không diễn ra theo kế hoạch ban đầu mà được dời sang tháng Giêng năm tới.
Sáng 19/12, Chính phủ tổ chức lễ khởi công, khánh thành, thông xe kỹ thuật các công trình, dự án chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
U Minh Thượng (tỉnh An Giang) là vùng căn cứ cách mạng kiên trung suốt 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ xâm lược. Trên mảnh đất rừng tràm này, tinh thần bất khuất đã ăn sâu vào máu thịt bao thế hệ. Hôm nay, truyền thống ấy tiếp tục được hun đúc trong mùa tuyển quân.
Ban Quản lý Di tích văn hóa Óc Eo xác định chuyển đổi số và tạo lập dữ liệu số là khâu đột phá trong công tác quản lý, phát huy giá trị di sản theo cách hiện đại nhất.
Những năm qua, người lao động An Giang hăng hái thi đua lao động, sản xuất, đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và sự phát triển của tổ chức Công đoàn. Phong trào thi đua gặt hái nhiều thành quả tích cực.
Nhân dịp Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030, ông Đỗ Trần Thịnh (ảnh) - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh có cuộc trao đổi với phóng viên xung quanh hoạt động Công đoàn và phong trào công nhân, viên chức, người lao động (NLĐ) tỉnh.
Công tác dân số và phát triển ở An Giang có nhiều chuyển biến tích cực. Việc khuyến khích mỗi cặp vợ chồng sinh đủ 2 con bước đầu lan tỏa trong toàn xã hội, tỷ số giới tính khi sinh cơ bản giữ ổn định mức cân bằng tự nhiên.
Những ngày cuối năm, người dân xã Nhơn Hội (tỉnh An Giang) đến dự hội nghị tuyên truyền chính sách dân tộc tại Nhà văn hóa ấp Búng Lớn. Đây là hoạt động do Sở Dân tộc và Tôn giáo tổ chức nhằm đưa chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với đồng bào Chăm.
Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, Bộ Thống kê và Dữ liệu Hàn Quốc cho biết năm 2024 có 206.226 người nghỉ phép chăm con, tăng 4% so với năm trước và là mức cao nhất kể từ khi bắt đầu thống kê năm 2010.
Năm 2025 được các chuyên gia khí tượng thủy văn, phòng chống thiên tai đánh giá là năm thiên tai diễn ra rất dị thường, cực đoan, trái quy luật với "bão chồng bão", "lũ chồng lũ", gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản trên phạm vi cả nước.