Kết quả tìm kiếm cho "hơn 50.600 viên"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 668
Những mẫu smartphone với tốc độ sạc nhanh vượt trội trong năm 2026 sẽ mang lại trải nghiệm tiện lợi chưa từng có.
Đến thời điểm này, các thương nhân đầu mối lớn kinh doanh xăng dầu và các nhà máy lọc dầu trong nước đều đang chuẩn bị các điều kiện để thực hiện bán xăng sinh học E10 trên toàn quốc từ ngày 1/6.
Trong không khí phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân, cả nước đón chào Tết cổ truyền của dân tộc, Xuân Bính Ngọ 2026, sáng 15/2 (tức 28 tháng Chạp năm Ất Tỵ), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã thăm hỏi, động viên, tặng quà công nhân, người lao động đang trực tiếp làm vệ sinh môi trường tại Thủ đô Hà Nội.
Công tác dân vận luôn được Đảng ta xác định là nhiệm vụ chiến lược quan trọng. Tại An Giang, tinh thần ấy được cụ thể hóa và cho ra “trái ngọt” là những mái ấm khang trang, những nụ cười hạnh phúc của đồng bào biên giới.
Số doanh nghiệp thành lập mới tiếp tục tăng mạnh, thêm gần 1.000 hộ kinh doanh chuyển lên doanh nghiệp... Khu vực kinh tế tư nhân khởi đầu năm mới với nhiều tín hiệu tích cực.
Giữa lòng cố đô, Phan Tấn Đạt - anh bạn 9X đã chọn và ngày ngày kiên nhẫn với đường cưa, mài giũa từng mảnh nhỏ để giữ lửa nghề khảm ốc xà cừ, nghề thủ công tinh xảo gắn bó lâu đời với xứ Huế.
Có mức giá cạnh tranh, nhiều công suất lựa chọn cùng chính sách bảo hành rõ ràng, điện máy Phúc Khánh cam kết giúp khách hàng dễ dàng chọn được giải pháp làm mát hiệu quả, tiết kiệm chi phí và phù hợp cho mọi không gian.
Trong bối cảnh giá gạo xuất khẩu có xu hướng giảm, các doanh nghiệp lúa gạo Việt Nam đang theo sát diễn biến động thái từ các nhà nhập khẩu nhằm kịp thời điều chỉnh kế hoạch kinh doanh.
Trong giai đoạn 2020 – 2025, Thủ tướng Chính phủ và Thống đốc Ngân hàng Nhà nước đã phát động nhiều phong trào thi đua quan trọng nhằm thúc đẩy ngành Ngân hàng đẩy nhanh chuyển đổi số, tiêu biểu là phong trào “Bình dân học vụ số” và Chiến lược Chuyển đổi số ngành ngân hàng. Theo đó, chuyển đổi số không chỉ là nhiệm vụ chuyên môn, mà còn trở thành phong trào thi đua yêu nước gắn với nâng cao hiệu quả hoạt động, chất lượng dịch vụ và đóng góp cho mục tiêu phát triển kinh tế số quốc gia.
Với sự chung tay của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành và toàn xã hội, phong trào đã khơi dậy nhiều mô hình hỗ trợ hiệu quả, với tinh thần “ở đâu có người nghèo, ở đó có sự sẻ chia và giúp đỡ.”
Sáng nay, 19/12, cùng với cả nước, tỉnh Quảng Ninh tổ chức đồng loạt Lễ khánh thành, khởi công 31 dự án, công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng.
Ngày 18/12, Đảng ủy xã Vĩnh Trạch (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tập thể và cá nhân Ban Thường vụ Đảng ủy xã năm 2025. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy An Giang Phạm Hoàng Nam dự và chỉ đạo hội nghị.