Kết quả tìm kiếm cho "hội chợ du lịch"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 28722
Trong bối cảnh công nghệ phát triển, thị trường lao động thay đổi liên tục, nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, học tập suốt đời trở thành một xu hướng tất yếu. Người học cần thiết được tạo điều kiện thuận lợi để lấy thêm một bằng cấp, có thêm một nghề nghiệp.
Người nghệ nhân xứ Huế biến những lá bàng tưởng chừng vô dụng thành các tác phẩm nghệ thuật được người tiêu dùng đón nhận, mua với giá cao.
Mới đây, Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam thông tin, phố cổ Hội An (thành phố Đà Nẵng), Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh và Địa đạo Củ Chi (Thành phố Hồ Chí Minh) vừa được giải thưởng Travelers’ Choice Awards Best of the Best của nền tảng du lịch Tripadvisor vinh danh những điểm tham quan hàng đầu châu Á.
Giá dầu thế giới giảm hơn 4 USD/thùng trong phiên giao dịch ngày 15/06, xuống mức thấp nhất trong ba tháng, sau khi Mỹ và Iran xác nhận đạt được thỏa thuận hòa bình nhằm chấm dứt xung đột và mở lại eo biển Hormuz.
Từ những cây dừa 2 ngọn gom nhặt, anh Phạm Văn Kiên, ngụ xã Hòa Điền gây dựng nên vườn dừa rộng 20ha. Quá trình 6 năm, câu chuyện làm kinh tế của anh Kiên minh chứng cho tinh thần dám nghĩ, dám làm của người nông dân trên vùng đất phèn.
An Giang cùng hệ thống ngân hàng, các tổ chức tín dụng tập trung các giải pháp nhằm khơi thông dòng chảy tín dụng, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, góp phần hoàn thành mục tiêu tăng trưởng 2 con số.
Anh Nguyễn Minh Hậu, ngụ xã Châu Thành đã mang lại cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn môi trường học tập và phát triển. Từ lớp học 0 đồng, anh cùng các cộng sự hỗ trợ việc học, trang bị kỹ năng sống và cả những bữa ăn miễn phí cho các em nhỏ.
Chiều 15/6, đoàn công tác của UBND tỉnh An Giang do Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng làm trưởng đoàn đến khảo sát thực tế hiện trạng quản lý, khai thác, sử dụng và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc tại một số dự án của Tập đoàn VinGroup trên địa bàn đặc khu Phú Quốc.
Tháng 6 về cũng là lúc những vườn lê ở xã Pu Nhi bước vào mùa thu hoạch. Trên những triền đất ở xã vùng cao Pu Nhi, hàng nghìn quả lê căng mọng, vàng nâu xen lẫn sắc xanh mát mắt đung đưa trong nắng sớm, tạo nên vườn quả ngọt lành đầy sức sống. Từ một loại cây trồng mới được đưa vào sản xuất những năm gần đây, cây lê đang từng bước khẳng định hiệu quả kinh tế, mở ra hướng phát triển du lịch nông nghiệp xanh giàu tiềm năng cho địa phương.
Nhà báo của CNN có dịp tới thăm địa đạo Vịnh Mốc ở Quảng Trị - nơi từng giúp hàng trăm người dân tránh bom - để tìm hiểu về cuộc sống người dân thời chiến trước kia.
Báo Việt Nam Độc lập không chỉ là một di sản báo chí đặc biệt mà còn là biểu tượng của khát vọng độc lập dân tộc, tinh thần phụng sự Tổ quốc và trách nhiệm xã hội của người làm báo Việt Nam.
Sáng 15/6, UBND phường Hà Tiên (tỉnh An Giang) tổ chức lễ ra quân Chiến dịch "Thanh niên tình nguyện hè" năm 2026 và cao điểm tuyên truyền, tấn công trấn áp tội phạm về ma túy trên tuyến biên giới Việt Nam - Campuchia.