Kết quả tìm kiếm cho "hội họa thiếu nhi"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3108
Hàng năm, hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em, việc chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt được chú trọng hơn bao giờ hết. Các nguồn lực được tập trung để tổ chức thăm hỏi trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn; hỗ trợ học tập, chữa bệnh và vui chơi lành mạnh.
Sáng 2/6, Ban Chỉ đạo Tháng hành động vì trẻ em và sinh hoạt hè TP. Châu Đốc tổ chức Lễ phát động sinh hoạt hè, Tháng hành động vì trẻ em và Chiến dịch mùa hè tình nguyện năm 2025, chủ đề “Ưu tiên nguồn lực hoàn thành các mục tiêu vì trẻ em”. Lãnh đạo Thành ủy, UBND, ban ngành thành phố, phường xã và 600 học sinh cùng tham dự.
Khám tiền hôn nhân hay còn gọi là khám sức khỏe trước khi kết hôn, mang nhiều ý nghĩa quan trọng với các cặp đôi đang có ý định kết hôn. Cả hai sẽ được thăm khám sức khỏe tổng quát, sau đó thực hiện các xét nghiệm quan trọng, nhằm đánh giá sức khỏe bản thân và phát hiện những bất thường tiềm ẩn. Từ đó, can thiệp kịp thời để cải thiện sức khỏe và hỗ trợ xây dựng một gia đình khỏe mạnh, hạnh phúc.
Kết thúc năm học, bắt đầu chuỗi ngày vui chơi, thư giãn của các trẻ nhỏ. Trong những mối lo về tai nạn thương tích, nhiều phụ huynh đặc biệt trăn trở với tình trạng trẻ bị đuối nước. Các cấp, ngành và đoàn thể trong tỉnh đã phối hợp tổ chức nhiều lớp dạy bơi miễn phí.
Dịp hè là thời điểm các cấp chính quyền, đoàn thể quan tâm triển khai nhiều hoạt động, sân chơi dành cho thanh thiếu nhi (TTN), với mong muốn đem lại cho các em một mùa hè an toàn, bổ ích và lý thú. Nhiều khóa học rèn luyện kỹ năng, năng khiếu hay các chương trình trải nghiệm thực tế được tổ chức, góp phần giúp các TTN phát triển toàn diện, nâng cao sức khỏe thể chất.
Chào đón Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hè 2025, Nhà xuất bản Kim Đồng giới thiệu hàng loạt ấn phẩm mới dành cho thiếu nhi với thông điệp khơi gợi tình yêu quê hương, thiên nhiên, lòng trắc ẩn và sự sẻ chia trong tâm hồn trẻ thơ. Những cuốn sách không chỉ mang tính giải trí mà còn chứa đựng thông điệp nhân văn sâu sắc, là món quà tinh thần ý nghĩa cho các em nhỏ dịp hè này.
Báo Tin tức và Dân tộc (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết "THỰC HÀNH TIẾT KIỆM” của đồng chí Tô Lâm - Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.
Nhiều nghiên cứu chứng minh rằng mướp đắng rất tốt cho gan.
Những ngày cuối tháng 5-2025, thị trường du lịch tại TP Hồ Chí Minh nhộn nhịp khởi động tour du lịch hè 2025 đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách. Các doanh nghiệp du lịch, lữ hành triển khai mạnh mẽ nhiều chương trình kích cầu mới, hứa hẹn một mùa hè tăng trưởng cho ngành du lịch thành phố.
Liên hoan diễn ra nhằm chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công và 80 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam; kỷ niệm 137 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2025); tạo điều kiện cho thiếu nhi trong và ngoài tỉnh được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, góp phần vì sự phát triển công tác Đội và phong trào thiếu nhi tỉnh nhà.
Sáng 30/5, Phó Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới Võ Minh Nâng đã đến thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đang học tập tại Cơ sở hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Diệp Quang (xã Long Điền B) nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6).
Sáng 30/5, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, tạo sân chơi lành mạnh, phấn khởi cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.