Kết quả tìm kiếm cho "hợp tác xã kiểu mới"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3099
Tuyên bố chung giữa nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa về việc tiếp tục làm sâu sắc Quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện, thúc đẩy xây dựng Cộng đồng chia sẻ tương lai Việt Nam-Trung Quốc có ý nghĩa chiến lược ở mức độ cao hơn trong thời kỳ mới
Vụ lúa hè thu 2026, nhiều địa phương đã xuống giống, cây lúa sinh trưởng khá. Tuy nhiên, giá vật tư nông nghiệp, nhất là phân bón tăng cao, khiến chi phí sản xuất đội lên, nông dân lo giảm lợi nhuận.
Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Trung Quốc từ ngày 14 - 17/4, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân đã có cuộc gặp gỡ thân mật với cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Bắc Kinh. Sự kiện này đã để lại nhiều dấu ấn sâu sắc, nhận được những chia sẻ chân thành, xúc động từ kiều bào và lưu học sinh.
Từ 15/04, người dùng có 2 tháng cập nhật thông tin thuê bao di động theo quy định mới. Nhà mạng khuyến cáo không cung cấp OTP, tránh bẫy lừa đảo.
Mỗi dịp tháng Ba âm lịch, hàng triệu trái tim người Việt, dù ở đâu, đều hướng về Nghĩa Lĩnh - vùng đất cội nguồn của dân tộc. Lễ hội Đền Hùng không chỉ là một sự kiện tín ngưỡng tâm linh mà đã trở thành biểu tượng văn hóa tiêu biểu, một “di sản sống” mang tầm vóc quốc tế. Đây chính là đòn bẩy chiến lược, là cơ hội quan trọng để tỉnh Phú Thọ quảng bá hình ảnh, chuyển hóa tiềm năng văn hóa thành động lực phát triển du lịch bền vững.
Ở xã Vĩnh Phong, chuyện học và làm theo Bác không còn là phong trào, mà dần trở thành nếp nghĩ, nếp sống trong mỗi cán bộ, đảng viên và người dân. Học Bác, mỗi người sống trách nhiệm hơn và hết lòng vì lợi ích chung.
Hội Hữu nghị Việt Nam - Trung Quốc tỉnh đang làm tốt vai trò cầu nối trong công tác đối ngoại nhân dân, góp phần tăng cường tình hữu nghị và hợp tác giữa Nhân dân 2 nước và hỗ trợ phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước đến Trung Quốc, chiều tối 14/4, tại Bắc Kinh, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và phu nhân Ngô Phương Ly cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tới thăm Đại sứ quán Việt Nam, gặp gỡ, nói chuyện với cán bộ các cơ quan đại diện và cộng đồng người Việt Nam tại Trung Quốc.
Mỗi bao lúa vài chục ký, mỗi ngày vài trăm ngàn đồng. Nghề vác lúa mướn nuôi sống nhiều người, nhưng cũng bào mòn sức lực theo từng mùa gặt.
Ứng dụng giàn oxy đáy trong nuôi tôm, nhiều nông dân xã Vĩnh Tuy nâng năng suất, giảm rủi ro và tăng thu nhập rõ rệt.
Lễ hội "Sắc màu Du lịch Đất Tổ" vừa quảng bá, khơi dậy tiềm năng du lịch bền vững cội nguồn, vừa góp phần kết nối vùng, đánh thức khát vọng phát triển từ truyền thống đến tương lai của Phú Thọ.
Bản tin tổng hợp những tin tức thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.