Kết quả tìm kiếm cho "hoãn kỳ thi quốc gia"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 23050
Các tin tức đáng chú ý: Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm sẽ thăm cấp Nhà nước tới Sri Lanka; Đà Nẵng khẳng định vị thế điểm đến hấp dẫn cho lao động du mục số; Du lịch Việt Nam "thắng đậm" sau kỳ nghỉ lễ dài ngày; Khởi tố, bắt tạm giam tài xế vụ cháy ô tô làm 2 người tử vong ở Đà Nẵng; Thiên tai gây thiệt hại nghiêm trọng tại nhiều tỉnh, thành phố…
Chiều 4/5, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 4/2026 để đánh giá về các nội dung phát triển kinh tế - xã hội trong tháng 4 và 4 tháng đầu năm và một số nội dung quan trọng khác, cũng như đề ra những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm cho thời gian tới.
Thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 gắn với thực hiện Nghị quyết số 71-NQ/TW, ngày 22/8/2025 của Bộ Chính trị về "đột phá phát triển giáo dục và đào tạo", Nghị quyết số 57-NQ/TW, ngày 22/12/2024 của Bộ Chính trị về "đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia", tỉnh Hưng Yên đang thực hiện nhiều giải pháp đẩy mạnh giáo dục STEM ở các cấp học theo hướng thực chất, hiệu quả.
Không chỉ sở hữu vị trí chiến lược, Vinhomes Saigon Park còn thiết lập một chuẩn mực sống mới tại cửa ngõ Tây Bắc TP.HCM. Tại đây, mỗi cư dân không chỉ sở hữu một căn hộ hay biệt thự sang trọng, mà còn nắm giữ chiếc chìa khóa mở ra một hệ sinh thái đặc quyền. Dự án là câu trả lời cho những ai tìm kiếm không gian sống đẳng cấp, tiện nghi trọn vẹn.
Thủ tướng khẳng định dự án đầu tư xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành có quy mô rất lớn, là dự án trọng điểm quốc gia, hạ tầng giao thông chiến lược, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng.
Thị trường chứng khoán mở cửa phiên sáng 4/5 với sắc xanh lan tỏa, khởi đầu tháng mới trong trạng thái tích cực.
Không chỉ nổi bật với cảnh đẹp, Việt Nam đang dần trở thành lựa chọn của nhiều gia đình quốc tế. Trải nghiệm thực tế cho thấy yếu tố an toàn, tiện lợi và dịch vụ phù hợp trẻ nhỏ là điểm cộng lớn.
Bản tin tổng hợp những tin tức thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Sáng 4/5, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì cuộc họp để thông qua thành viên UBND tỉnh về các nội dung thuộc thẩm quyền quyết định và trình Ban Thường vụ Đảng ủy UBND tỉnh.
Phú Quốc đang bước vào giai đoạn nước rút chuẩn bị cho APEC 2027. Những công trình lớn cần mặt bằng lớn, nhưng phía sau từng mét vuông đất là nhà cửa, sinh kế, ký ức và nỗi lo của người dân. Loạt 2 bài phản ánh này đi vào cách chính quyền đặc khu Phú Quốc đối thoại, lắng nghe, tháo gỡ từng hồ sơ để biến áp lực mặt bằng thành sự đồng thuận.
Dịp lễ 30/4, 1/5, nhiều địa phương trong tỉnh tổ chức thi đấu thể thao thu hút đông đảo người dân tham gia.
Chuyến thăm Ấn Độ của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm lần này được kỳ vọng sẽ tạo động lực mới, mở ra không gian hợp tác rộng lớn hơn và nâng tầm quan hệ Việt Nam-Ấn Độ trong kỷ nguyên mới.