Kết quả tìm kiếm cho "hy vọng đột phá"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1081
Ngành y tế An Giang đang đẩy nhanh tiến độ đầu tư các bệnh viện tỉnh, phát triển kỹ thuật mới, chuyên sâu, sắp xếp lại các cơ sở y tế, từng bước hình thành trung tâm y tế vùng bảo đảm an sinh cho mọi tầng lớp Nhân dân.
Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) vô cùng quan ngại về sự gia tăng căng thẳng thương mại Mỹ-Trung gần đây và đã trao đổi với các quan chức của cả hai nước để khuyến khích tăng cường đối thoại.
Thái Lan đứng trước cơ hội lớn giành 3 điểm quan trọng trên sân khách để củng cố hy vọng đi tiếp tại vòng loại Asian Cup 2027.
Mohammed Kudus đang tỏa sáng rực rỡ, không chỉ là niềm hy vọng mới của Tottenham tại Ngoại hạng Anh mà còn vừa trở thành người hùng đưa Ghana đến VCK World Cup 2026.
Thủ lĩnh Hamas tuyên bố cuộc chiến đã “hoàn toàn chấm dứt”, cho biết các bên trung gian và Mỹ đã xác nhận một thỏa thuận ngừng bắn vĩnh viễn, bao gồm việc trả tự do cho tất cả phụ nữ và trẻ em Palestine đang bị giam giữ trong các nhà tù Israel và mở lại cửa khẩu Rafah theo cả hai chiều.
Sau ba ngày đàm phán căng thẳng tại thành phố Sharm El-Sheikh (Ai Cập), Israel và Phong trào Hamas vừa đạt được thỏa thuận ngừng bắn “giai đoạn một” theo kế hoạch hòa bình Gaza 20 điểm do Tổng thống Mỹ Donald Trump đề xuất. Dù chưa giải quyết triệt để các vấn đề, đây được xem là bước tiến chiến lược đầu tiên, mở ra “khe cửa hẹp” cho đối thoại thay vì tiếp tục vòng xoáy bạo lực.
Sáng 8/10, tại Thủ đô Hà Nội, Hội nghị lần thứ 13 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra và bế mạc.
Lời Tòa soạn: Thực hiện tư tưởng và lời dạy của Bác Hồ và Bác Tôn, những năm qua, An Giang - tỉnh biên giới Tây Nam đặc biệt quan tâm chăm lo đời sống, hạnh phúc của nhân dân. Nhiều chương trình, kế hoạch chăm lo, giúp đỡ nâng cao đời sống vật chất và tinh thần nhân dân được thực thi, nhất là các hộ nghèo, vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới được vươn lên từ nghèo khó.
Theo Reuters ngày 5/10, các đại diện của Hamas đã đến Ai Cập để chuẩn bị cho vòng đàm phán với Israel, trong một nỗ lực do Mỹ dẫn đầu nhằm chấm dứt cuộc chiến kéo dài gần hai năm tại Dải Gaza và giải cứu con tin. Ngoại trưởng Mỹ Marco Rubio nhận định các cuộc đối thoại trong vài ngày tới sẽ có ý nghĩa quyết định đối với triển vọng ngừng bắn.
Ngày 5/10, các đoàn đàm phán của Israel và Hamas đã đến Cairo để tham gia các cuộc thảo luận nhằm chấm dứt gần 2 năm chiến sự tại Dải Gaza.
Sáng 4/10, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2025-2030. Báo Nhân Dân trân trọng giới thiệu bài phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Đại hội.
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh Chính phủ sẽ đồng hành và hỗ trợ các nhà khoa học Việt trong nỗ lực tìm tòi và phát triển các công nghệ lõi phục vụ cho sự phát triển của đất nước.