Kết quả tìm kiếm cho "ki ốt"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 105
Việc cắt giảm chi tiêu của người dân do tình hình kinh tế khó khăn, cùng với xu hướng mua hàng thay đổi từ mua trực tiếp sang mua trực tuyến, khiến chợ truyền thống đang mất dần sức hút, trở nên vắng khách ngay cả khi bước vào mùa mua sắm cuối năm.
Chiều 31/12, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh An Giang Nguyễn Tiếc Hùng; đại tá Lâm Phước Nguyên, Giám đốc Công an tỉnh An Giang; Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Châu Đốc Lâm Quang Thi, cùng đoàn công tác Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN TP. Châu Đốc đến thăm hỏi và hỗ trợ các tiểu thương bị hỏa hoạn ở chợ Châu Long.
Sáng 31/12, chợ Châu Long (phường Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang) bốc cháy dữ dội, nhiều ki-ốt cùng hàng hóa trong nhà lồng chợ bị thiêu rụi.
Trong đêm 7/12, trên các tuyến quốc lộ và tỉnh lộ qua địa bàn, cảnh sát dừng tất cả phương tiện để rà soát khoang ghế, gầm xe, truy tìm 2 phạm nhân trốn trại.
"U Hà Méo" từng nổi tiếng với quán phở Gầm Cầu "vừa mặn vừa đắt" nhưng khách đông nườm nượp. Hiện tại, bà Hà chuyển sang phụ con bán bún chả và cũng nhanh chóng hút lượng khách lớn.
Những ngày qua, đoạn đường thuộc xã Kim Sơn, thị xã Sơn Tây, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 40km được "phủ vàng" bởi sắc hoa chuông vàng, thu hút người dân và du khách tìm tới chiêm ngưỡng.
Tại Di tích quốc gia đặc biệt chùa Keo (xã Duy Nhất, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình), lễ hội mùa thu đã khép lại sau 6 ngày chính thức tổ chức. Theo ghi nhận, du khách về chiêm bái, vãn cảnh, hòa mình vào không khí lễ hội tăng đột biến.
Rau quả luôn là nhóm hàng ghi nhận sự tăng trưởng xuất khẩu cao nhất của toàn ngành nông nghiệp. Giá trị xuất khẩu ngành hàng này nay đã vượt kỷ lục lịch sử kim ngạch 3,81 tỷ USD của năm 2018. Nhiều dự báo cho rằng, xuất khẩu rau quả cả năm 2023 có thể mang về hơn 5,5 tỷ USD khi vẫn còn 3 tháng cuối năm.
Những chiếc đầu cá được chiên vàng giòn, bên trong mềm cả xương, ngấm nước dùng chua thanh, dịu nhẹ trở thành món ngon hút khách tại quán bà Luyến ở Ba Đình, Hà Nội hơn hai mươi năm nay.
Cá kho là món ăn khoái khẩu và quen thuộc với người dân quê tôi. Tôi nhớ món cá kho chuối xanh vì nhiều lẽ nữa, nó gắn liền với những kỷ niệm ấu thơ với gia đình, mà nhớ nhất là vì bà nội.
Anh Trần Văn Công từng là đầu bếp tham gia nấu bát phở ở Landmark 81 với giá 920.000 đồng/tô. Hiện nay, anh Công mở một quán phở bình dân tại TP.HCM, thu hút khá đông thực khách.
Những món ăn đặc sản Ninh Thuận du khách nên thưởng thức khi đến mảnh đất này là bánh căn, bún sứa, bánh canh chả cá, gỏi cá mai. Tuy giản dị, giá rẻ, thậm chí bày bán vỉa hè nhưng những món ăn này vẫn mang hương vị rất riêng, hấp dẫn.