Kết quả tìm kiếm cho "làm quy trình"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 37528
Không quá ồn ào trên bản đồ ẩm thực Việt, nhưng nem ngựa lại khiến nhiều thực khách tò mò ngay từ cái tên. Được chế biến từ thịt ngựa tươi kết hợp cùng các gia vị truyền thống, món đặc sản này mang đến hương vị lạ miệng, đậm đà và đầy cuốn hút. Từ một đặc sản vùng trung du Bắc Giang, món ăn đang dần chinh phục người yêu ẩm thực ở nhiều tỉnh thành.
Một số nghiên cứu cho thấy người tiêu thụ nhiều lycopene - có nhiều trong cà chua, có nguy cơ thấp hơn đối với một số loại ung thư, đặc biệt là ung thư tuyến tiền liệt.
Sáng 7/3, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính kiểm tra tình hình triển khai và tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc thúc đẩy Dự án xây dựng Cảng hàng không quốc tế Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh và các dự án liên quan; cũng như tuyến đường kết nối Cảng hàng không quốc tế Gia Bình với Thủ đô Hà Nội.
Sáng 7/3, UBND tỉnh An Giang tổ chức cuộc họp với Sở Tài chính và các sở, ngành liên quan, nhằm nghe báo cáo tình hình thu ngân sách và phân bổ vốn đầu tư công trên địa bàn tỉnh.
Ngày 6/3, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 phát hiện, bắt giữ 1 tàu cá đang vận chuyển trái phép hơn 50.000 ngàn lít dầu D.O trên vùng biển Tây Nam.
Sáng 7/3, Phó Chủ tịch Quốc hội, Thượng tướng Trần Quang Phương, Ủy viên Hội đồng Bầu cử quốc gia, Trưởng Tiểu ban Đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn xã hội của Hội đồng Bầu cử quốc gia, cùng đoàn công tác làm việc với Ủy ban Bầu cử tỉnh An Giang để kiểm tra, giám sát công tác bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2026 - 2031 trên địa bàn tỉnh.
Ngày 5/3/2026, trong khuôn khổ Mobile World Congress 2026, Viettel Telecom và IPification ký Biên bản ghi nhớ (MOU) hợp tác triển khai chuẩn xác thực di động an toàn thế hệ mới cho thuê bao Viettel.
Ngay sau khi tiếp nhận bệnh nhân, các y, bác sỹ đã thăm khám, theo dõi tình trạng hô hấp, truyền dịch và áp dụng các biện pháp điều trị cần thiết nhằm ổn định sức khỏe cho người bệnh.
Sáng 7/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử cho các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031, đơn vị bầu cử số 1, tại đặc khu Phú Quốc.
Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Nguyễn Thị Minh Hương đã dành thời gian trả lời phóng viên TTXVN về các hoạt động chào mừng ngày 8/3, các hoạt động trọng tâm của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam năm 2026; những điểm mới của Giải thưởng Kovalevskaia, cũng như việc tham gia vào công tác bầu cử đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân (HĐND) của các cấp Hội Phụ nữ.
Trong bối cảnh quỹ đất khu trung tâm TP.HCM ngày càng khan hiếm, xu hướng dịch chuyển ra các khu đô thị vệ tinh đang trở thành tất yếu. Nổi bật trong số đó là Đại đô thị Vinhomes Hóc Môn, dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng sống mới tại khu vực Tây Bắc thành phố, góp phần thay đổi diện mạo đô thị và mở ra chu kỳ tăng trưởng mới cho bất động sản khu vực này.
Tổng Bí thư chỉ rõ làm sao để thông qua kiểm tra, giám sát có thể làm rõ hơn những ưu điểm của Ban Thường vụ Đảng ủy Quốc hội trong thể chế hóa các chủ trương lãnh đạo của Đảng.