Kết quả tìm kiếm cho "lúc nửa đêm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4386
Thông tin từ Sở Y tế TP Hồ Chí Minh, kể từ khi Sở Y tế cử các bác sĩ chuyên khoa từ các bệnh viện tuyến cuối trên địa bàn luân phiên tăng cường đến Trung tâm Y tế Quân dân y Đặc khu Côn Đảo, nhiều ca phẫu thuật đã được thực hiện ngay tại đây, giúp cứu sống nhiều người bệnh. Niềm tin về một hệ thống y tế cơ sở đầy đủ chuyên môn cũng dần được "thắp sáng" nơi đặc khu Côn Đảo.
Tổng thống lâm thời Peru Jose Jeri đã ban bố tình trạng khẩn cấp kéo dài 30 ngày tại thủ đô Lima và thành phố cảng Callao gần đó, trong bối cảnh tội phạm có tổ chức và các vụ tống tiền tăng mạnh.
Tân binh Thiago Almada tỏa sáng trước Osasuna, gửi lời 'thách thức' đến Arsenal trước màn ra mắt được kỳ vọng tại Champions League vào giữa tuần này.
Từ những mẻ bánh thất bại đến sản phẩm đạt chuẩn OCOP 3 sao, hành trình kinh doanh của bà Cái Thị Dính, ngụ ấp Bào Môn, xã An Biên là minh chứng sống động cho ý chí, sự khéo léo và đam mê của phụ nữ nông thôn.
Trong khuôn viên Trường Tiểu học A Vĩnh Hậu, xã Vĩnh Hậu (tỉnh An Giang) có khoảnh đất nhỏ trồng rau xanh mướt, được vun bón từ tinh thần lao động của học sinh. Đây là kết quả của mô hình “Trường học gắn liền với hoạt động lao động và sản xuất” được trường triển khai từ năm học 2024 - 2025.
3 giờ sáng, phía hữu ngạn con kênh Vĩnh Tế, đoạn qua phường Vĩnh Tế (tỉnh An Giang) bắt đầu vọng lại tiếng máy nổ tành tạch xé toạc màn đêm của những người làm nghề chài lưới. Sau một đêm dài lênh đênh trên đồng lũ, người dân trở về mang theo nhiều sản vật cân cho tiểu thương ở “chợ âm phủ”…
Các chuyên gia ước tính 100.000-150.000 người Việt đang sống chung với một bệnh lý nguy hiểm có thể gây đột quỵ, nhưng triệu chứng dễ nhầm lẫn với sự suy yếu tuổi già.
Trước diễn biến lãi suất quốc tế giảm và áp lực tỷ giá hạ nhiệt, Ngân hàng Nhà nước tiếp tục ưu tiên chính sách nới lỏng để thúc đẩy tăng trưởng. Các biện pháp bơm vốn, hạ lãi suất và ổn định tiền tệ đang giúp kinh tế Việt Nam duy trì đà phục hồi trong quý IV/2025.
Ngày 14/10 giờ New York (nửa đêm 14/10 theo giờ Hà Nội), tại trụ sở Liên Hợp quốc, Đại hội đồng Liên Hợp quốc khóa 80 đã bầu các thành viên Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp quốc nhiệm kỳ 2026-2028, trong đó Việt Nam tái đắc cử vị trí này với số phiếu ủng hộ là 180, cao nhất trong số các ứng cử viên đại diện cho khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
Ngày 14/10 giờ New York (nửa đêm 14/10 theo giờ Hà Nội), tại trụ sở Liên hợp quốc (LHQ), Đại hội đồng LHQ Khóa 80 đã bầu các thành viên Hội đồng Nhân quyền LHQ nhiệm kỳ 2026-2028, trong đó Việt Nam tái đắc cử vị trí này với số phiếu ủng hộ là 180, cao nhất trong số các ứng cử viên đại diện cho khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
Ngày 12/10, Pakistan thông báo đóng các cửa khẩu biên giới với Afghanistan sau khi quan chức nước này cho biết đã xảy ra các cuộc giao tranh sử dụng vũ khí hạng nặng tại một số huyện biên giới với Afganistan khiến cả hai bên đều chịu nhiều thương vong.
TTXVN xin trân trọng giới thiệu bài viết của đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ với tiêu đề: “KHÁT VỌNG, BẢN LĨNH, TRÍ TUỆ - ĐẢNG BỘ CHÍNH PHỦ TIÊN PHONG, VỮNG BƯỚC CÙNG DÂN TỘC TRONG KỶ NGUYÊN MỚI”.