Kết quả tìm kiếm cho "lễ hội Gióng đền Sóc"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1397
Ngày càng nhiều người tìm trí tuệ nhân tạo để “hỏi bệnh, xin đơn thuốc” thay vì đi khám, chuyên gia cảnh báo, việc này có thể trả giá bằng chính sức khỏe, tính mạng.
Phát huy phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, nhiều cựu chiến binh làm kinh tế giỏi, biến thửa đất khó thành vườn cây, ao cá hiệu quả. Họ là những người lính thời bình cần cù, sáng tạo, góp phần xây dựng quê hương An Giang ngày càng khởi sắc.
Tính đến ngày 15/10, xuất khẩu gạo đã đạt hơn 7 triệu tấn dù thị trường lúa, gạo trong nước ghi nhận sự giảm giá do hoạt động thu mua của doanh nghiệp xuất khẩu chậm lại.
Sáng 25/10, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh phường Rạch Giá (An Giang) phối hợp chùa Thôn Dôn tổ chức lễ khai mạc Giải Đua ghe ngo mini phường Rạch Giá (mở rộng), tranh Cúp chùa Thôn Dôn lần thứ III, năm 2025.
Tổng Bí thư Ban chấp hành TW Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm và Tổng thống nước CH Bulgaria Rumen Radev nhất trí thông qua Tuyên bố chung về nâng cấp quan hệ Việt Nam-Bulgaria lên “Đối tác chiến lược.”
Trong bối cảnh chuyển đổi số toàn diện, an ninh mạng đang trở thành yếu tố sống còn để đảm bảo sự phát triển bền vững, bảo vệ chủ quyền quốc gia và quyền lợi của tổ chức, cá nhân. An ninh mạng không còn là lựa chọn, mà là điều kiện bắt buộc trong quá trình chuyển đổi số quốc gia.
Phụ nữ là điểm tựa tinh thần trong gia đình và là những nhân tố âm thầm nhưng bền bỉ kiến tạo sự phát triển của xã hội. Trong bối cảnh hội nhập, vai trò của phụ nữ ngày càng được khẳng định rõ nét, thể hiện qua sự hiện diện tích cực trong các lĩnh vực: Chính trị, kinh tế, giáo dục, khoa học, công nghệ...
Từ những ruộng lúa kém hiệu quả, nông dân Giồng Riềng mạnh dạn chuyển sang chuyên canh rau màu, từng bước nâng cao thu nhập, phát triển kinh tế gia đình và góp phần xây dựng nông thôn mới.
Nhờ sự vào cuộc quyết liệt của chính quyền địa phương cùng tinh thần tự lực vươn lên của người dân, nhiều ấp ở An Giang đã “xóa trắng” hộ nghèo. Những ngôi nhà mới, con đường mới và nụ cười ấm áp hôm nay chứng minh cho hành trình vươn lên bền vững của vùng quê giàu nghĩa tình.
Từ vùng đất Óc Eo - nơi từng rực rỡ một nền văn minh cổ, hôm nay, những ước mơ mới lại được thắp lên. 10 sinh viên Trường Đại học An Giang vừa nhận học bổng “ATV tiếp bước đến trường”, tại hội trường Ban Quản lý khu di tích văn hóa Óc Eo, mang theo nghị lực, lòng biết ơn và khát vọng tri thức từ vùng đất giàu trầm tích văn hóa này.
Thiếu tá quân nhân chuyên nghiệp Phan Út Hiền - điều dưỡng viên Bệnh xá Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh được đồng nghiệp quý mến bởi tinh thần tận tụy trong công việc và sự nhiệt tình với công tác hội phụ nữ.
Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Mai Thị Nương - biểu tượng của lòng trung dũng và tinh thần quật cường của quân và dân Giồng Riềng trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước. Người con gái kiên trung ấy đã chiến đấu oanh liệt và anh dũng hy sinh khi còn rất trẻ, để lại dấu ấn bất tử trong lòng quê hương.