Kết quả tìm kiếm cho "lợi thế mới"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 55151
Theo chuyên gia, giáo viên là đội ngũ quan trọng nhất giúp VN thành công đưa tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai trong trường học, vì thế việc đào tạo phải là một trong các ưu tiên hàng đầu
Ngày 31/10, tại đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 tổ chức Hội nghị bàn giao chức trách, nhiệm vụ Tư lệnh Vùng. Thiếu tướng Lê Đình Cường, Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam chủ trì hội nghị.
Dù giá nhiên liệu và tỷ giá duy trì ở mức cao, cùng với sự cạnh tranh quyết liệt trên thị trường, Vietnam Airlines vẫn vững vàng vượt qua thách thức với kết quả sản xuất kinh doanh khả quan.
Với phần cứng và phần mềm tiên tiến, iPhone đã giới thiệu nhiều tính năng đột phá thông qua hệ điều hành iOS để trở thành sản phẩm cốt lõi của Apple.
Tại hội thảo "Việt Nam trên màn ảnh: Tiếng nói khu vực - Vươn tầm toàn cầu" do VFDA tổ chức ở Nhật Bản ngày 30.10, bà Seiko Noda (Chủ tịch Liên minh nghị sĩ xúc tiến điện ảnh Nhật Bản, Nghị sĩ hạ viện) mong muốn hợp tác sản xuất với Việt Nam những bộ phim có sức lan tỏa toàn cầu.
Gần 13 năm thầm lặng nghiên cứu, Thạc sĩ Lê Thanh Phong, Phó Viện trưởng Viện Biến đổi Khí hậu, Trường Đại học An Giang không chỉ hồi sinh giống lúa mùa nổi, mà còn lai tạo để khắc phục những hạn chế, “khoác áo mới” cho hạt gạo phù sa, đáp ứng yêu cầu thương mại hóa. Ông vừa được Trung ương Hội Nông dân Việt Nam bình chọn là Nhà khoa học của nhà nông năm 2025.
Theo nhiều ý kiến, việc hộ kinh doanh và cá nhân kinh doanh có chung ngưỡng doanh thu chịu thuế được đề xuất nâng lên 200 triệu đồng/năm từ năm 2026 là chưa hợp lý.
Halloween không cổ vũ cho bạo lực, máu me hay ma quỷ mà là dịp để con người nhìn lại chính mình, hiểu rằng bóng tối và nỗi sợ là một phần tự nhiên của cuộc sống.
Trứng là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng nhất, cung cấp protein chất lượng cao và nhiều khoáng chất cho quá trình chuyển hóa năng lượng. Tuy nhiên, trứng thường bị gắn mác dễ làm tăng cholesterol, khiến nhiều người lo ngại khi ăn thường xuyên.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa có Công điện số 204/CĐ-TTg về tiếp tục triển khai đồng bộ, có hiệu quả biện pháp ứng phó, khẩn trương khắc phục nhanh hậu quả mưa lũ, sớm ổn định đời sống nhân dân, khôi phục sản xuất, kinh doanh tại khu vực Trung Bộ.
Với hơn 99% thủ tục hành chính (TTHC) được giải quyết trực tuyến là kết quả của sự nỗ lực của cán bộ, viên chức phường Tịnh Biên trong việc thực hiện đơn giản hóa thủ tục, nâng cao chất lượng dịch vụ công.
An Giang có tỷ lệ đồng bào Khmer chiếm hơn 8% dân số. Một số ấp, xã có đông đồng bào Khmer sinh sống tập trung khá đông. Việc quan tâm thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động, gắn với các bước tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ là cần thiết. Làm tốt công tác này sẽ góp phần tạo sự đồng thuận cao trong đồng bào, đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu giao quân năm 2026.