Kết quả tìm kiếm cho "nạn kỳ thị chủng tộc"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1948
Hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Nhân dân tỉnh An Giang đặt trọn niềm tin và kỳ vọng vào tầm nhìn, bản lĩnh và trí tuệ của Đảng. Xuất phát từ thực tiễn đời sống và yêu cầu phát triển của địa phương, Nhân dân mong Đại hội sẽ đề ra những quyết sách chiến lược, khơi thông các nguồn lực, tạo động lực mới để đất nước phát triển nhanh và bền vững trong giai đoạn mới.
Văn hóa Việt Nam là dòng chảy bền bỉ hun đúc nên cốt cách, bản lĩnh và khát vọng của dân tộc qua hàng nghìn năm lịch sử. Trong mọi bước ngoặt của đất nước, văn hóa luôn giữ vai trò nền tảng tinh thần, sức mạnh nội sinh và ngọn đuốc soi đường cho sự nghiệp dựng xây, bảo vệ và phát triển Tổ quốc.
Ngày 16/1, Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang ban hành Công văn số 342-CV/BTGDVTU tuyên truyền kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2026) và đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
Gần 2 tháng qua, ở xã Châu Thành, có một lớp học đặc biệt. Lớp học dạy chữ, dạy làm toán và mang đến cho trẻ em cơ nhỡ, có hoàn cảnh khó khăn những niềm vui từ tình yêu thương ấm áp.
Chiều 14/1, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia triển khai thực hiện cam kết của Việt Nam tại Hội nghị COP26, chủ trì Phiên họp lần thứ sáu của Ban Chỉ đạo.
Kể từ ngày thành lập đến nay, Đảng Cộng sản Việt Nam đã trải qua 13 kỳ đại hội. Mỗi kỳ đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu và những bài học kinh nghiệm của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.
Kể từ ngày thành lập đến nay, Đảng ta đã trải qua 13 kỳ đại hội. Mỗi kỳ đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu và những bài học kinh nghiệm của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.
Cùng điểm lại những sự kiện kinh tế Việt Nam nổi bật tuần qua.
Giữa nhịp sống hiện đại, những người tâm huyết với bộ môn đờn ca tài tử (ĐCTT) vẫn miệt mài truyền lửa đến thế hệ trẻ tiếp tục gìn giữ và phát huy tinh hoa của dân tộc.
Đầu năm 2026, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ bước vào giai đoạn cao điểm. Trong bức tranh chung ấy, nổi bật là hình ảnh những thanh niên tuổi đời còn rất trẻ, nhưng tư tưởng vững vàng, sẵn sàng gác lại dự định riêng để thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.
Trong 5 năm đầu cả nước bước vào kỷ nguyên xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, trên đất nước ta đã diễn ra nhiều sự kiện lịch sử quan trọng, được ghi đậm nét vào lịch sử vẻ vang của Đảng và của dân tộc. Nhân dân ta đã vượt qua nhiều khó khăn gian khổ, giành được nhiều thắng lợi có ý nghĩa.
Gia tăng các hoạt động chống phá mỗi khi Đảng ta chuẩn bị tiến hành Đại hội đã trở thành vấn đề có tính quy luật trong chiến lược “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch. Trước Đại hội XIV, nhằm chống phá Đại hội của Đảng, các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị đang đẩy mạnh công kích, tung ra nhiều luận điệu sai trái, xuyên tạc sự thật, xuyên tạc nhiều nội dung dự thảo các văn kiện với luận điệu hết sức nguy hiểm, đòi hỏi phải tích cực đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu, thủ đoạn đó.