Kết quả tìm kiếm cho "ngày tôi chia xa"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 20801
Thói quen cầm điện thoại ngay khi vừa thức dậy có thể tàn phá trí nhớ và tinh thần, hãy luyện tập 'quy tắc không màn hình' trong 1 giờ sau khi thức dậy mỗi buổi sáng.
Những ngày tháng 8, Cù lao Ông Hổ, xã Mỹ Hòa Hưng (An Giang) đón nhiều đoàn khách về thăm Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Người lớn tìm lại những câu chuyện đã biết, lớp trẻ lần đầu nhìn thấy những hiện vật gắn với cuộc đời Bác Tôn. Giữa không gian bình dị bên dòng sông Hậu, ký ức về người con quê hương vẫn được nhắc lại bằng những câu chuyện gần gũi.
Mua sim Viettel data giúp bạn dễ dàng chọn thời hạn sử dụng theo tháng hoặc theo năm. Mỗi gói phù hợp với một nhu cầu khác nhau, từ truy cập mạng ngắn hạn đến duy trì kết nối lâu dài. Nhờ đó, bạn có thể cân đối dung lượng và chi phí phù hợp hơn.
Trong trang sử dựng nước và giữ nước vẻ vang của dân tộc ta, Cách mạng Tháng Tám năm 1945 là một trong những mốc son chói lọi, một bước ngoặt vĩ đại của dân tộc.
Công an tỉnh An Giang tổ chức kiểm tra, diễn tập thực chiến ứng phó sự cố an ninh mạng tại xã Tri Tôn và Cô Tô, tập trung bảo đảm an toàn hệ thống thông tin và kết nối dữ liệu với Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.
Theo tin từ NXBGDVN, đơn vị đang gấp rút điều chuyển, chuẩn bị cung ứng theo nhu cầu thực tế, đảm bảo không để học sinh thiếu sách giáo khoa trước ngày khai giảng.
Qua 3 lần tổ chức, cuộc thi “Tiếng hát từ trái tim” do Báo và phát thanh, truyền hình An Giang khởi xướng và tổ chức ngày càng thu hút đông đảo người yêu thích cải lương, đờn ca tài tử tham gia, từng bước nâng chất lượng chuyên môn. Cuộc thi không chỉ tạo sân chơi để thí sinh thể hiện tài năng mà còn kết nối những người cùng đam mê, góp phần trao truyền và lan tỏa nghệ thuật truyền thống trong đời sống hôm nay.
Nhiều bệnh viện tại Anh không đủ hệ thống làm mát, khiến nhân viên y tế và bệnh nhân gặp khó khăn trong điều kiện nắng nóng cực đoan.
Thời cơ của Cách mạng Tháng Tám chín muồi vào giữa tháng 8/1945. Ở thời điểm đó, phong trào chống Nhật cứu nước do Đảng phát động từ sau ngày Nhật đảo chính gạt Pháp khỏi Việt Nam và Đông Dương (9/3/1945) đã phát triển đến đỉnh cao; Nhân dân không cam chịu sự cai trị hà khắc của phát-xít Nhật và chính quyền tay sai, mong muốn đứng lên giành độc lập, giành quyền sống. Trung ương Đảng, lãnh tụ Hồ Chí Minh, Tổng bộ Việt Minh cùng hệ thống tổ chức đảng và Mặt trận Việt Minh trong cả nước đã tỏ rõ sức mạnh và quyết tâm lãnh đạo toàn dân tộc tiến hành cuộc Tổng khởi nghĩa trên cả nước. Chủ nghĩa phát-xít đã thất bại ở châu Âu (ngày 9/5/1945), ngày 15/8/1945, phát-xít Nhật đầu hàng Liên Xô và Đồng minh, quân Nhật ở Việt Nam và Đông Dương hoang mang, suy yếu, chính quyền tay sai mất chỗ dựa.
Hơn 15 năm qua, ở xã Ngọc Chúc (An Giang) có một nhóm người lặng lẽ lo hậu sự cho những phận đời nghèo khó, neo đơn. Người góp tiền, góp công, người xây mộ, chở đồ... Mỗi người một việc, góp lại thành nghĩa cử trọn vẹn với người đã khuất.
Hơn 40 năm nên duyên vợ chồng, tình yêu của ông Nguyễn Văn Nô và bà Trương Thị Mỹ Lệ, ngụ ấp Hòa Tân, xã Định Mỹ (An Giang) vẫn vun đắp từ sự đồng cảm, sẻ chia rồi trở thành điểm tựa suốt chặng đường đời.
Từ những mẹt bánh nhỏ bên góc chợ, bánh cam mặn, bánh chuối chiên, bánh bò chiếc lá hay bánh khoai mì nhân chuối vẫn giữ được chỗ đứng trong đời sống chợ quê An Giang. Không cầu kỳ, những món quà vặt này đang trở thành một phần ký ức và sinh kế của nhiều gia đình.