Kết quả tìm kiếm cho "nghề sửa chữa đồ điện gia dụng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3617
Sau hợp nhất, dân số tỉnh An Giang mới có hơn 4,95 triệu người. Là tỉnh đông dân nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long, An Giang đang đối mặt nhiều thách thức liên quan đến công tác dân số trong giai đoạn hiện nay.
Hiện có nhiều bí thư chi bộ tuổi cao vẫn tận tụy với công việc, hết lòng vì dân, khéo léo thực hiện công tác dân vận, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, nâng cao đời sống Nhân dân.
Nhiều người thường hình dung một cuộc tấn công mạng là do một tin tặc (hacker) thực hiện từ xa. Tuy nhiên, thực tế không phải lúc nào cũng vậy.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký ban hành Nghị quyết số 230/NQ-CP Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 7/2025 và Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương.
Việc sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính cấp tỉnh theo tinh thần Nghị quyết số 202/2025/QH15 của Quốc hội và các văn bản chỉ đạo liên quan đã được triển khai mạnh mẽ trên phạm vi cả nước.
Canada đang điều chỉnh chính sách nhập cư, giảm chỉ tiêu tiếp nhận còn 395.000 người trong năm 2025 và siết chặt điều kiện đối với một số ngành nghề. Tuy nhiên, với các nhóm ngành ưu tiên được giữ nguyên và tiếp tục thiếu hụt lao động, người Việt có tay nghề vẫn đứng trước cơ hội đáng giá nếu biết chuẩn bị đúng hướng.
Tại xã Châu Thành, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã được cụ thể hóa bằng những việc làm thiết thực như đổi mới phong cách lãnh đạo, gần dân, sát dân, dám nghĩ, dám làm, nói ít, làm nhiều...
Chính phủ đặt mục tiêu phấn đấu tốc độ tăng trưởng GDP năm 2025 đạt 8,3-8,5%; tốc độ tăng chỉ số giá tiêu dùng (CPI) bình quân năm 2025 dưới 4,5%; tổng đầu tư toàn xã hội năm 2025 tăng 11-12%.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký văn bản số 931/TTg-NN ngày 5/8/2025 yêu cầu các bộ ngành, địa phương tập trung khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định đời sống nhân dân, bảo đảm điều kiện học tập cho học sinh trước năm học mới.
Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân vừa được Quốc hội thông qua tại Kỳ họp thứ 9 và có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2026, trong đó có quy định mạng xã hội không được yêu cầu cung cấp hình ảnh, video chứa nội dung về giấy tờ tùy thân làm yếu tố xác thực.
Từ ngày 1/8/2025, số định danh cá nhân/căn cước công dân chính thức được sử dụng để thay thế mã số bảo hiểm xã hội của người tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế. Việc sử dụng mã số thống nhất góp phần bảo đảm đồng bộ cơ sở dữ liệu, tăng tính liên thông với Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và nâng cao hiệu quả quản lý.
Giám sát không chỉ là công cụ kiểm tra, kiểm soát mà còn là cơ chế bảo đảm kỷ cương, minh bạch và hiệu quả trong tổ chức thực hiện chủ trương, chính sách, pháp luật, góp phần định hướng phát triển.