Kết quả tìm kiếm cho "nhóm chức danh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10855
Chính sách thị thực được xác định là một trong những yếu tố then chốt nâng cao năng lực cạnh tranh của du lịch Việt Nam trong bối cảnh các quốc gia trong khu vực đang liên tục nới lỏng quy định nhập cảnh để thu hút khách quốc tế.
Ngày 5/11, giới chức Đức thông báo đã bắt giữ 18 người trong cuộc điều tra quốc tế do Đức dẫn đầu về các mạng lưới gian lận trực tuyến và rửa tiền sử dụng các dịch vụ thanh toán.
Đề xuất của Bộ Y tế bổ sung nhóm 'phụ nữ sinh đủ hai con, hoặc nam giới có hai con đẻ mà không có vợ hoặc vợ đã qua đời' vào diện được ưu tiên mua, thuê mua nhà ở xã hội đang thu hút nhiều ý kiến.
Chiều 4/11, tiếp tục Kỳ họp thứ 10, Tổng Bí thư Tô Lâm trao đổi, thông tin tại hội trường Quốc hội về một số điểm mới và những định hướng quan trọng trong dự thảo các Văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ trong việc bầu tổ trưởng, nữ sinh D.T.A, học sinh lớp 8, Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Vân Khánh, xã Vân Khánh (tỉnh An Giang) bị nhóm bạn đánh hội đồng. Vết thương thể xác sẽ lành, nhưng ám ảnh tinh thần vẫn còn đọng lại. Vụ việc là lời cảnh tỉnh về bạo lực học đường, đòi hỏi gia đình, nhà trường và xã hội chung tay ngăn chặn.
Ngày 5/11, Thuế tỉnh An Giang tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch thực hiện 60 ngày cao điểm chuyển đổi mô hình từ thuế khoán sang kê khai đối với hộ kinh doanh.
Bão Melissa, một trong những cơn bão mạnh nhất từng đổ bộ vào Caribe, đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản đối với khu vực này. Số liệu cập nhật mới nhất cho thấy ít nhất 75 người thiệt mạng do bão Melissa trên toàn khu vực Caribe và tổng thiệt hại ước tính lên tới 48-52 tỷ USD, trong đó thiệt hại nặng nề nhất là Jamaica với khoảng 6-7 tỷ USD.
Phú Quốc (tỉnh An Giang) đang triển khai nhiều biện pháp nhằm xử lý dứt điểm tình trạng tàu cá “3 không” (không đăng ký, không đăng kiểm, không giấy phép khai thác) - một trong những nguyên nhân khiến công tác chống khai thác IUU gặp nhiều khó khăn. Chính quyền đặc khu quyết tâm lập lại trật tự nghề cá, hướng tới mục tiêu gỡ “thẻ vàng” của Ủy ban Châu Âu.
Trong bối cảnh cả nước đang nỗ lực xây dựng nền kinh tế số, xã hội số và Chính phủ số, các cấp Đoàn trong tỉnh không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, phát huy vai trò tiên phong của thanh niên trong ứng dụng khoa học, công nghệ, thúc đẩy đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số.
Tại An Giang, lực lượng bộ đội biên phòng (BĐBP) không ngừng được củng cố, kiện toàn về tổ chức, lực lượng, phương tiện, trang bị và phương pháp hoạt động. Kiểm tra toàn diện các mặt công tác biên phòng hằng tháng, quý, năm được xác định là một trong những giải pháp quan trọng nhằm đánh giá thực chất, thúc đẩy đổi mới, nâng cao năng lực thực thi nhiệm vụ của các đơn vị.
Chiều 4/11, tiếp tục Kỳ họp thứ 10, Tổng Bí thư Tô Lâm trao đổi, thông tin tại hội trường Quốc hội về một số điểm mới và những định hướng quan trọng trong dự thảo các Văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Trong bối cảnh toàn cầu hóa và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, trí tuệ nhân tạo (AI) đã và đang tạo ra những biến đổi sâu sắc trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, từ kinh tế, y tế đến quản trị công.