Kết quả tìm kiếm cho "nhờ phương pháp của Cuba"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 85
Trước thềm Đại hội Đảng lần thứ XIV, các nhà ngoại giao đang công tác tại Việt Nam đã chia sẻ sự tin tưởng ở thành công của Đại hội và niềm tin vào những thay đổi tích cực của đất nước.
Kể từ ngày thành lập đến nay, Đảng ta đã trải qua 13 kỳ đại hội. Mỗi kỳ đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu và những bài học kinh nghiệm của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.
Nỗ lực khai mở những điểm đến mới, sản phẩm mới đã góp phần quan trọng đưa thủy sản xuất khẩu của Việt Nam vượt qua những biến động của thị trường thế giới, đạt mức tăng trưởng cao chưa từng có trong năm 2025.
Với việc UNESCO thông qua Nghị quyết vinh danh và cùng tham gia kỷ niệm 300 năm Ngày sinh Danh nhân văn hóa Lê Quý Đôn, đến nay, Việt Nam đã có 8 danh nhân được UNESCO vinh danh.
Biến đổi khí hậu ngày càng khắc nghiệt, kéo theo những hiểm họa bão lũ, động đất, sóng thần,... đe dọa sự an toàn của các quốc gia. Với bờ biển dài hơn 3.200km, địa hình đa dạng từ đồng bằng đến miền núi, Việt Nam thường xuyên hứng chịu mưa bão, lũ lụt và sạt lở đất, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản.
Đại hội thứ I Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương là đại hội đầu tiên theo mô hình tổ chức mới, thể hiện vai trò kết nối tinh thần đại đoàn kết trong mái nhà chung Mặt trận.
Trong nhiệm kỳ 2020 - 2025, công tác vận động, tập hợp nhân dân của MTTQ VN và các tổ chức thành viên được triển khai sâu rộng và hiệu quả, khối đại đoàn kết toàn dân tộc tiếp tục được củng cố vững chắc, mối quan hệ gắn bó máu thịt giữa Đảng, Nhà nước với nhân dân ngày càng bền chặt.
Đây là xứ sở của những hòn đảo xinh đẹp, điệu nhạc Latin sôi động và những chiếc xe cổ đầy màu sắc; dưới đây là các địa điểm du lịch ở Cuba bạn không nên bỏ lỡ.
Ngày 1/5 (giờ địa phương), trên 600.000 người đại diện cho người dân của thủ đô La Habana, Cuba, và bạn bè đoàn kết từ khắp nơi trên thế giới đã tập trung tại Quảng trường Cách mạng để diễu hành tôn vinh Ngày Quốc tế Lao động.
Ngày 30/4, tại Thành phố Hồ Chí Minh, ngay sau Lễ kỷ niệm trọng thể 50 năm Ngày Giải phóng miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975–30/4/2025), Tổng Bí thư Tô Lâm đã hội kiến Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch nước Cộng hòa Cuba Salvador Valdes Mesa đang ở thăm Việt Nam và tham dự Lễ kỷ niệm.
Sáng 30/4, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và UBND Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025).
Sáng 23/4, tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao đã tổ chức buổi Hội thảo quốc tế với chủ đề “50 năm Thống nhất đất nước: Vai trò kiến tạo của Ngoại giao trong lịch sử và hiện tại”. Chủ tịch nước Lương Cường đã tới dự và có bài phát biểu định hướng quan trọng.