Kết quả tìm kiếm cho "phục vụ 10 ngày Tết"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2169
TTXVN trân trọng giới thiệu bài viết của Thứ trưởng Ngô Lê Văn về công tác đối ngoại nhân dân: "Đổi mới công tác đối ngoại nhân dân, góp phần kiến tạo sức mạnh tổng hợp của nền ngoại giao Việt Nam."
Giữa nắng gắt và những cơn mưa bất chợt ở Phú Quốc, hơn 3.000 kỹ sư, công nhân vẫn bám công trường, duy trì nhịp thi công “3 ca, 4 kíp” để đưa các công trình phục vụ APEC 2027 về đích đúng tiến độ.
Ở tuổi 74, cựu chiến binh Lê Minh Thu, ngụ xã An Biên vẫn nhớ như in những trận đánh đã từng tham gia. Những vết thương chiến tranh khiến đôi chân không còn vững, nhưng ký ức về đồng đội, về những năm tháng chiến đấu vẫn nguyên vẹn như mới hôm qua.
Bằng sự khéo léo và sáng tạo, những người thợ tại làng nghề mộc Chợ Thủ (xã Long Điền, tỉnh An Giang) đã biến những khối gỗ thô sơ thành các sản phẩm sắc sảo, có giá trị cao. Với họ, việc giữ gìn và phát triển nghề không chỉ là sinh kế mà còn là trách nhiệm lưu giữ nét độc đáo của nghề mộc truyền thống trăm năm tại địa phương.
Là thợ chính với hơn 12 năm trong nghề sửa xe máy lưu động, tôi nhận ra một nghịch lý: xe máy là phương tiện của hơn 70 triệu người Việt, nhưng khi xe hỏng, gần như ai cũng chỉ có một lựa chọn là dắt bộ tìm tiệm. Trời nắng, đêm khuya, đoạn vắng, lựa chọn đó thành cực hình.
6 tháng cuối năm 2026, lực lượng Công an tỉnh tiếp tục triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm giữ vững ổn định địa bàn. Với tinh thần chủ động, quyết liệt, bám sát cơ sở, toàn lực lượng xác định không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống; giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội, tạo môi trường an toàn để người dân yên tâm lao động, sản xuất.
6 tháng đầu năm 2026, Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên (TNHH MTV) Xổ số kiến thiết An Giang tiếp tục duy trì đà tăng trưởng, hoàn thành nhiều chỉ tiêu quan trọng. Bên cạnh kết quả kinh doanh, doanh nghiệp dành nguồn lực thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội, góp phần hỗ trợ người dân và tăng nguồn thu cho ngân sách địa phương.
Việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng ở xã An Châu chuyển biến tích cực với nhiều mô hình sản xuất đang mang lại giá trị kinh tế cao, góp phần giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống cho người dân nông thôn.
Sau hàng chục năm, người con gái của một cán bộ đi B, liệt sĩ Đặng Bá Triều đã có được thông tin về hồ sơ của cha mình đang lưu giữ tại Trung tâm Lưu trữ quốc gia III. Những trang hồ sơ gợi lại ký ức xúc động về người liệt sĩ đã ngã xuống sau ngày đất nước thống nhất.
Thay vì loay hoay tìm chỗ gửi xe ở khu trung tâm TPHCM, giờ đây, người dân đã có thể bắt đầu hành trình khám phá thành phố từ một trạm xe buýt gần nhà với giá 0 đồng.
Chiều 9/7, tại hội trường Đảng ủy phường Rạch Giá, Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2031 tiến hành phiên làm việc thứ nhất.
Cùng với phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, Công an tỉnh An Giang đang triển khai sâu rộng phong trào thi đua “Ba nhất” với phương châm “Kỷ luật nhất - Trung thành nhất - Gần dân nhất”. Phong trào từng bước đi vào chiều sâu, trở thành động lực để mỗi cán bộ, chiến sĩ nâng cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ và phục vụ Nhân dân ngày càng tốt hơn.