Kết quả tìm kiếm cho "súp gà"
Kết quả 25 - 36 trong khoảng 176
Để không bị tăng tiết axit dịch vị, tăng cơn đau, người đau dạ dày cần có bữa ăn sáng khoa học, vậy người bị đau dạ dày nên ăn gì vào buổi sáng?
Rong biển ngày càng được ưa chuộng nhờ giá trị siêu thực phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe và được các đầu bếp từ Á sang Âu biến tấu thành nhiều món ăn độc đáo như súp, sinh tố, mứt, bơ, phômai.
Đừng nghĩ rằng chỉ bỏ bữa sáng mới hại cho sức khỏe, nếu mắc phải những sai lầm sau đây khi ăn sáng thì bạn đang tự huỷ hoại sức khoẻ của mình.
Suốt quá trình 75 năm xây dựng, phấn đấu trưởng thành (1948-2023), Trường Chính trị Tôn Đức Thắng An Giang không ngừng phát triển cả về quy mô, số lượng và chất lượng, trở thành trung tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, trung tâm nghiên cứu khoa học chính trị của tỉnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị các cấp.
Chuyên gia dinh dưỡng người Anh khuyên ông Victor, 60 tuổi, nên ăn thêm protein, rau, trái cây để có năng lượng tập luyện, giúp tăng cơ, giảm mỡ.
Natalie B.Compton là phóng viên du lịch của thời báo The Washington Post. Mùa hè năm nay, cô có chuyến du lịch khám phá Việt Nam. Nhưng thay vì lựa chọn máy bay, Natalie quyết định đi tàu để ngắm nhìn trọn vẹn cảnh sắc của 'mảnh đất hình chữ S'.
Thực phẩm đóng hộp có thể để được lâu, thậm chí rất lâu; vậy thời gian bảo quản cụ thể đối với từng loại đồ hộp là mấy tháng, mấy năm?
Hạt dẻ dễ ăn, dễ chế biến, nhiều giá trị dinh dưỡng nên người ta ví đây là 'vua' của các loại quả khô.
Làm thế nào để uống rượu mà không gây hại cho cơ thể là thắc mắc của nhiều người.
Có một chế độ ăn phù hợp sau phẫu thuật ung thư tuyến giáp sẽ giúp bệnh nhân phục hồi tốt hơn.
Atiso là nguyên liệu chính và được kết hợp, chế biến thành 100 món ngon với phong cách Á-Âu độc đáo. Điển hình như súp atiso sụn cá tầm, bò bíttết atiso, lẩu gà atiso, cá trứng Phú Quốc...
Từ lâu, con cá vồ đém sông đã trở thành sản vật đặc trưng của miền châu thổ Cửu Long. Mỗi khi nhắc đến, người ta luôn bồi hồi, nhớ nhung về những món ngon, mang hương vị phù sa của vùng sông nước miền Tây Nam Bộ.