Kết quả tìm kiếm cho "sức tiêu thụ thịt"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2024
Festival Phở 2026 không chỉ là dịp tôn vinh tri thức dân gian, nghề truyền thống, mà còn góp phần bổ sung cơ sở thực tiễn, dữ liệu hoàn thiện hồ sơ đề nghị UNESCO công nhận phở Việt là Di sản thế giới.
Cả nước đang rộn ràng chuẩn bị cho ngày hội non sông, khi mỗi lá phiếu của cử tri là sự lựa chọn, trao quyền cho những cá nhân đủ "Tài-Đức-Sức" đại diện cho Nhân dân gánh vác non sông.
Công nghệ đã giúp "xóa nhòa" khoảng cách về địa lý, đưa ngày hội toàn dân đến gần hơn với người dân, nhất là cử tri trẻ, những người vốn nhạy bén và gắn bó với môi trường số.
Những năm gần đây, nhiều đoàn viên, thanh niên ở vùng biên giới, biển, đảo mạnh dạn khởi nghiệp, xây dựng các mô hình kinh tế, từng bước ổn định cuộc sống.
Công nghệ đã giúp "xóa nhòa" khoảng cách về địa lý, đưa ngày hội toàn dân đến gần hơn với người dân, nhất là cử tri trẻ, những người vốn nhạy bén và gắn bó với môi trường số.
Với vị thế là đầu tàu kinh tế và là trung tâm đổi mới sáng tạo của cả nước, Thành phố Hồ Chí Minh đã và đang khẳng định vai trò tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào mọi khâu của công tác chuẩn bị và tổ chức ngày bầu cử.
Ngành hàng cá tra Việt Nam đang bước vào giai đoạn phát triển mới với nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức, với nhiều rào cản mới như tiêu chuẩn “xanh”, cạnh tranh quốc tế ngày càng gay gắt và những biến động khó lường từ cuộc xung đột leo thang giữa Mỹ, Israel và Iran.
Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến nghị bữa sáng nên ưu tiên thực phẩm giàu chất xơ, vitamin C, protein ít purin và đủ nước.
Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại Lễ hội Hoa Ban 2026, tôn vinh giá trị văn hóa, lịch sử của Điện Biên và Tây Bắc, hướng tới phát triển bền vững.
Theo Cục Thống kê, Bộ Tài chính, sản xuất nông nghiệp trong tháng 2/2026 tập trung vào gieo trồng, chăm sóc lúa và cây màu vụ đông xuân trên cả nước. Chăn nuôi lợn tiếp tục xu hướng hồi phục, chăn nuôi gia cầm phát triển ổn định, bảo đảm nguồn cung thực phẩm phục vụ tiêu dùng dịp Tết Nguyên đán.
Tại Bỉ, trong khi tỷ lệ mắc bệnh ở nhóm 50-74 tuổi và trên 75 tuổi giảm nhờ hiệu quả của chương trình tầm soát có tổ chức, thì số ca ở nhóm 15-39 tuổi lại tăng từ 450 ca năm 2004 lên 646 ca năm 2023.
Xuyên suốt chiều dài trăm năm thi đấu quốc tế của các môn võ, Iran là đại diện duy nhất của vùng Tây Á có thể đương cự lại những cao thủ từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, hay các nước Trung Á.