Kết quả tìm kiếm cho "sau khi đánh răng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 18871
Chiều 15/7, Ban tổ chức Giải vô địch U23 Đông Nam Á 2025 đã tổ chức họp báo dành cho các đội bóng thuộc bảng B. Tại sự kiện, HLV trưởng Kim Sang Sik của U23 Việt Nam đã có những chia sẻ thẳng thắn về mục tiêu, sự chuẩn bị, cũng như đánh giá các đối thủ tại giải đấu lần này.
Khi 17 bảo vật quốc gia - từ chõ gốm Đông Sơn, tượng thần Chămpa đến hiện vật Óc Eo cùng hiện diện tại Bảo tàng Lịch sử TP Hồ Chí Minh, công chúng không chỉ được thưởng lãm những kiệt tác cổ xưa, mà còn chứng kiến một xu thế mới: Sự bắt tay giữa bảo tàng công lập và không gian tư nhân. Di sản văn hóa không còn là chuyện của riêng ngành bảo tồn, mà trở thành hành trình chung của nhà nước và người dân để gìn giữ ký ức, nuôi dưỡng hòa bình và phát triển bản sắc.
Ngày 15/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước đã làm việc với UBND phường Hà Tiên và phường Tô Châu để kiểm tra, khảo sát thực tế công tác triển khai các văn bản chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh về việc sáp nhập đơn vị hành chính cấp xã và vận hành chính quyền 2 cấp.
Ứng tuyển vào công ty Nhật không chỉ đơn giản là gửi CV và chờ phỏng vấn mà còn là câu chuyện về việc hiểu rõ văn hóa doanh nghiệp của họ. Người Nhật nổi tiếng là nguyên tắc, kỹ tính và coi trọng thái độ hơn cả kỹ năng. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định ứng tuyển vào công ty Nhật, thì việc chuẩn bị không chỉ nằm ở kiến thức chuyên môn hay ngôn ngữ mà còn là hiểu đúng văn hóa doanh nghiệp Nhật và ứng xử đúng theo cách mà họ đánh giá cao.
Thực hiện Chỉ thị số 45-CT/TW, ngày 14/4/2025 của Bộ Chính trị khóa XIII về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, trong 2 ngày 14 và 15/7, tại Hà Nội, Đảng bộ Bộ Ngoại giao đã tiến hành Đại hội đại biểu Đảng bộ Bộ Ngoại giao lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030.
Thủ tướng khẳng định Chính phủ Việt Nam sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp nước ngoài kinh doanh hiệu quả tại Việt Nam với tinh thần “lợi ích hài hòa, rủi ro chia sẻ.”
Từ mái trường phổ thông, nhiều học sinh đã được ươm mầm lý tưởng, rèn luyện qua học tập, phong trào Đoàn. Với khát vọng và tinh thần cống hiến, các em trở thành những đảng viên trẻ đầy trách nhiệm, góp phần xây dựng tổ chức Đảng ngay từ cơ sở.
Chỉ vì mang chút ơn nghĩa trong cuộc sống, H.T.P sinh năm 2008, ngụ xã Long Kiến bị các đối tượng xấu lợi dụng, tiếp tay thực hiện hành vi tuyên truyền, thông tin vu khống, bịa đặt nhằm chống phá Đảng, Nhà nước. Chỉ đến khi bị cơ quan chức năng bắt giữ, Phúc mới nhận thức được hành vi của mình là sai trái, vi phạm pháp luật.
Trước đây, vùng Bảy Núi với vô số loài thảo dược thanh khiết mọc hoang dại trên núi cao. Giờ đây đã cạn kiệt dần nhưng có một vài người dân đã âm thầm gìn giữ, bảo tồn nguồn gen thuốc núi quý giá này.
Sau sáp nhập, tỉnh An Giang có 3 đặc khu gồm Phú Quốc, Kiên Hải và Thổ Châu. Với mô hình hành chính mới, các đặc khu này được kỳ vọng tăng trưởng nhanh, bền vững, nhất là các lĩnh vực kinh tế biển, tài chính, công nghệ và đặc biệt là du lịch.
Những ngày tháng 7 này, tuổi trẻ vùng biên Hà Tiên cùng với các ngành trên địa bàn phường tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, tri ân gia đình chính sách, người có công với cách mạng, qua đó hun đúc tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ hôm nay.
Từng giúp nhiều hộ dân vươn lên khá giả, thế nhưng giá tiêu lao dốc, sâu bệnh hoành hành khiến không ít người đành ngậm ngùi từ bỏ. Khi giá tiêu nhích lên trở lại, những người còn giữ được vườn tiêu tại An Giang hôm nay chính là những người dám đổi mới, sáng tạo. Họ kết hợp trồng tiêu với nuôi ong, thả cá, làm du lịch… để níu giữ một nghề từng rực rỡ một thời.