Kết quả tìm kiếm cho "shipper"
Kết quả 97 - 108 trong khoảng 114
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 nhấn mạnh yêu cầu này trong cuộc làm việc với Sở Chỉ huy phòng chống dịch TP. Hà Nội, sáng 4-8, sau khi kiểm tra một số cơ sở cách ly, khu phong tỏa, điểm tiêm chủng.
Ban Nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân đã nêu ra những bất cập trong việc áp dụng mô hình “3 tại chỗ” và việc đảm bảo các chuỗi vận tải hàng hóa, xuất, nhập khẩu.
Sau 2 ngày thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg và những giải pháp lớn do Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TP Hồ Chí Minh đã thống nhất, thành phố đang đi đúng hướng trong công tác phòng, chống dịch.
Dịch bệnh COVID-19 ảnh hưởng đến đời sống, kinh tế của người dân, nhất môi trường khởi nghiệp của thanh niên. Chính vì vậy, các bạn trẻ muốn thành công, trụ vững qua mùa dịch này phải chọn đúng hướng đi cho riêng mình và nhu cầu của thị trường…
Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, nhiều cửa hàng, quán ăn, quán cà phê… ngoài việc bán hàng trực tiếp đã áp dụng thêm hình thức bán hàng trực tuyến (online) để “vớt” khách hàng trong mùa dịch bệnh.
Ngày 9-5, Đà Nẵng có 14 trường hợp nghi mắc COVID-19 đã đi nhiều nơi, tiếp xúc nhiều người.
Nắm bắt nhu cầu của khách hàng trong việc di chuyển, vận chuyển hàng hóa, một nhóm sinh viên Trường Đại học An Giang (ĐHAG) đã cho ra đời dịch vụ “Student’s Driver”, cụ thể là cung cấp dịch vụ: “xe ôm”, Shipper (giao hàng). Công việc này không mới, nhưng rất thu hút sinh viên tham gia vì các bạn có thể sắp xếp được lịch học, nghỉ ngơi và tự chủ thời gian làm việc để có thu nhập ổn định, trang trải chi phí học tập.
Không có vỏ đỏ au, cũng không bóng bẩy như những loại cà chua thường bán ngoài chợ, cà chua cổ của Sơn La nhìn bên ngoài xấu lạ như hàng loại nhưng lại siêu đắt khách, giá bán cũng cao gấp 2-3 lần cà chua thường.
Trong bản đồ ẩm thực Việt Nam, các món xôi chiếm vị trí khá quan trọng. Ngoài chuyện là điểm nhấn trên mâm cỗ (từ cỗ cưới đến cỗ giỗ), xôi cũng còn là món ăn hàng ngày vừa đơn giản, vừa dễ ăn, vừa tiện lợi. Nhẩm tính, có rất nhiều các biến thể của xôi và tên gọi của các loại xôi cũng lên tới cả trăm chứ không ít.
Dọc mùng còn gọi là môn thơm, phía Nam thì gọi là bạc hà. Dọc mùng có hình dáng khá giống với khoai nước hoặc khoai môn, nhưng bẹ trắng hơn, nếu không rành thì rất khó để phân biệt các loại cây này với nhau. Dọc mùng có mặt trong nhiều món ăn truyền thống của Việt Nam, có thể dùng để nấu canh, làm nộm, kho cá…
Trước những diễn biến phức tạp do dịch bệnh Covid-19 gây ra, nhu cầu tìm việc làm thêm trong những ngày qua đã “biến” nhiều người từ giáo viên, nhân viên văn phòng… có thêm “nghề tay trái” bất đắc dĩ.
Dịch bệnh Covid-19 không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống người dân, sự phát triển kinh tế -xã hội mà còn làm “thay đổi” thói quen mua sắm của người tiêu dùng, từ trực tiếp sang trực tuyến. Nhiều người tiêu dùng thay vì phải ra chợ, siêu thị, cửa hàng tiện ích để mua sắm nay đã chọn phương thức mua sắm trực tuyến (online) để giảm nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh cho chính bản thân mình và gia đình.