Kết quả tìm kiếm cho "tái khẳng định cam kết"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10649
Có đến 143 nước đã xác nhận dự hội nghị khí hậu tiền COP30 ở Brazil, trong lúc Mỹ không có kế hoạch cử bất kỳ quan chức cấp cao nào đến dự hội nghị khí hậu này khi ông Trump thúc đẩy sử dụng nhiên liệu hóa thạch.
Họ là những người âm thầm góp phần làm nên thành công của mỗi triển lãm chuyên đề tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam hằng năm nhưng quan trọng hơn, họ giữ lại giá trị và ký ức của những hiện vật, tác phẩm mỹ thuật, không chỉ của người họa sĩ, người nghệ sĩ mà của cả nền mỹ thuật Việt Nam.
Độc thân hay kết hôn, mỗi lựa chọn đều có cái giá và niềm vui riêng. Nhiều phụ nữ chọn sống một mình, xem đó là cách để giữ tự do và sự chủ động trong cuộc sống.
Được thiết kế như “thủy đình thu nhỏ” với hình ảnh những con rối ngộ nghĩnh, gian trưng bày nghệ thuật múa rối của Nhà hát Múa rối Việt Nam trong lòng Hội chợ Mùa Thu 2025, diễn ra tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia (Đông Anh, Hà Nội) trở thành “điểm nhấn văn hóa”, giữa hàng trăm gian trưng bày thương mại, thu hút đông đảo khách tham quan.
Chương trình Hỗ trợ Dinh dưỡng Bổ sung (SNAP), vốn giúp 42 triệu người Mỹ có thu nhập thấp mua thực phẩm, dự kiến sẽ hết ngân sách vào cuối tuần này.
Hai bên đã thống nhất một lộ trình rút toàn bộ ba loại vũ khí hạng nặng (Loại A, B và C) theo từng giai đoạn, dưới sự giám sát và xác minh của Nhóm Quan sát viên ASEAN (AOT).
Chủ tịch nước Lương Cường đề xuất 5 định hướng hợp tác thúc đẩy phát triển bền vững, chuyển đổi số và hợp tác khu vực tại APEC 2025.
Chiều 31/10, Thứ trưởng Tư pháp Phan Chí Hiếu chủ trì Hội đồng thẩm định dự thảo Nghị quyết một số cơ chế, chính sách đặc thù, đặc biệt áp dụng cho Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục bắc-nam.
Huấn luyện viên (HLV) Kim Sang-sik và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đang đề xuất nhập tịch loạt cầu thủ nước ngoài như: Geovane Magno, Janclesio hay Gustavo Santana… với mong muốn họ có thể cống hiến và tăng thêm sức mạnh cho đội tuyển Việt Nam. Nhưng, việc này có thật sự giúp đội tuyển chúng ta mạnh như kỳ vọng?
Từ những vỏ sầu riêng tưởng chừng chỉ là rác thải, 2 nhóm sinh viên ở TP.HCM đã biến chúng thành giá thể, thức ăn chăn nuôi, mở ra hướng phát triển xanh và bền vững.
Các tổ chức nhân quyền cho biết lực lượng bán quân sự RSF đã gây ra tội ác hàng loạt khi chiếm thành phố el-Fasher đang bị bao vây ở Bắc Darfur.
Sáng 31/10, Lễ ký kết Bản ghi nhớ giữa Bộ Quốc phòng nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam với Bộ Chiến tranh và Bộ Ngoại giao Hợp chúng quốc Hoa Kỳ về tăng cường hợp tác khắc phục hậu quả chiến tranh đã diễn ra tại trụ sở Bộ Quốc phòng (Hà Nội).