Kết quả tìm kiếm cho "từ tro tàn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 39133
Dám nghĩ lớn, dám dấn thân, dám chịu trách nhiệm đang trở thành sợi chỉ đỏ hội tụ sức mạnh từ cơ sở đến tầm quốc gia để hiện thực khát vọng Việt Nam 2045.
Báo Nhân Dân trân trọng giới thiệu bài viết của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính với tiêu đề "Ngoại giao kinh tế chuyển mình mạnh mẽ vì sự phát triển hùng cường của dân tộc".
Trong bối cảnh thế giới nhiều bất định nhưng cũng nhiều cơ hội, những định hướng được Đại hội đề ra sẽ tiếp tục định vị Việt Nam như một đối tác tích cực và có trách nhiệm.
Ngày 30/4/2025, thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết số 66-NQ/TW về đổi mới công tác xây dựng và thi hành pháp luật đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới.
Trải qua gần 40 năm kể từ khi công cuộc Đổi mới được khởi xướng, kinh tế tư nhân đã trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế.
Trong dòng chảy không ngừng của toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế đã và đang trở thành xu thế tất yếu của mọi quốc gia.
Ngày 18/1, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hòn Đất (tỉnh An Giang) phối hợp Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh An Giang, Chi hội Hũ gạo tình thương phường Rạch Giá tổ chức lễ khởi công cầu giao thông nông thôn Kênh 4, ấp Sơn Tân và cầu Kênh 5, ấp Sơn Thái.
Kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 kéo dài tới 9 ngày liên tiếp. Đây là “thời điểm vàng” để các doanh nghiệp du lịch chuẩn bị các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của du khách.
Trước thềm Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, từ thực tiễn sinh động tại cơ sở, cán bộ, đảng viên và Nhân dân An Giang gửi trọn niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, đồng thời kỳ vọng vào những chính sách mang tính đột phá để tháo gỡ các “điểm nghẽn” về thể chế, vốn và thị trường.
Nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng ghi dấu những chuyển biến quan trọng trong phát triển nông nghiệp, nông thôn, trong đó công nghiệp hóa, hiện đại hóa là trục xuyên suốt.
Đại hội XIII cổ vũ toàn Đảng, toàn dân, toàn quân vượt qua mọi khó khăn, thách thức, tranh thủ thời cơ, phấn đấu sớm đưa nước ta trở thành một nước phát triển theo định hướng xã hội chủ nghĩa.
Xuất khẩu thuỷ sản đã "ngược dòng" ngoạn mục, thiết lập kỷ lục mới với 11,3 tỷ USD.