Kết quả tìm kiếm cho "thành lập đảng bộ phòng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 22737
Theo truyền thông Anh và Pháp, trong khuôn khổ chuyến thăm cấp nhà nước tới Vương quốc Anh của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron từ ngày 8 – 10/7, hai nước đã đạt được nhiều thỏa thuận quan trọng, qua đó góp phần củng cố quan hệ đồng minh của hai cường quốc châu Âu này.
Theo tờ Kyiv Independent, Tổng thống Volodymyr Zelensky đang cân nhắc việc thay thế Bộ trưởng Quốc phòng đương nhiệm của ông Rustem Umerov để bổ nhiệm quan chức này vào vị trí Đại sứ tiếp theo của Ukraine tại Mỹ.
Ngày 11/7/1995 không chỉ là cột mốc lịch sử của quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ mà còn là dấu mốc quan trọng trong tiến trình hội nhập và phát triển của Việt Nam trên trường quốc tế. Việc bình thường hóa quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia từng là đối thủ trong chiến tranh thể hiện tinh thần vượt lên trên quá khứ, lựa chọn đối thoại và hợp tác vì lợi ích quốc gia và hòa bình khu vực. Ba thập kỷ qua, mối quan hệ này đã trải qua nhiều giai đoạn thử thách và phát triển, từ những bước đi thận trọng đến quan hệ đối tác chiến lược toàn diện.
Diễn ra từ ngày 24-6 đến 7-7, tại Thủ đô Hà Nội, Liên hoan nghệ thuật sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc về “Hình tượng người chiến sĩ Công an nhân dân (CAND)” lần thứ V, năm 2025 đã khép lại với nhiều dấu ấn sâu sắc. Hơn 600 nghệ sĩ, diễn viên đến từ 21 đơn vị nghệ thuật công lập và ngoài công lập trong cả nước mang đến 25 vở diễn đã góp phần tạo nên một bức tranh đa sắc về người chiến sĩ CAND trong chiến đấu, trong đời thường, trong ký ức và hiện thực.
Đến thời điểm này, nhiều trường đại học đã công bố ngưỡng đầu vào dự kiến các phương thức tuyển sinh năm 2025, trong đó có điểm các kỳ thi đánh giá năng lực, đánh giá tư duy, điểm thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông.
Ngày 10/7, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, trí tuệ, đoàn kết, đồng thuận cao, Hội nghị lần thứ 4 Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam khóa X đã hoàn thành toàn bộ chương trình và thành công tốt đẹp.
Dù đã có bằng đại học và công việc ổn định, nhưng khi nhận lệnh gọi nhập ngũ, Trần Hoàng Dỏi và Nguyễn Hữu Lâm gác lại tất cả để lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc. Hiện, 2 anh là chiến sĩ của Đại đội Hỗn hợp 7, Tiểu đoàn 519, Trung đoàn 893 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh) đang miệt mài ôn luyện để tham gia kỳ thi văn bằng 2, với nguyện vọng được phục vụ lâu dài trong quân ngũ.
6 tháng đầu năm 2025, Hội Nông dân tỉnh tích cực hỗ trợ vốn giúp hội viên phát triển sản xuất, ổn định đời sống. Trong đó, phát huy hiệu quả nguồn Quỹ Hỗ trợ nông dân (HTND) thông qua các dự án cho vay.
Chiều 10/7, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam xã Tây Yên tổ chức hội nghị lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2024-2029 công bố các quyết định về việc thành lập Ủy ban, công nhận Ủy viên Ủy ban, Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Tây Yên, nhiệm kỳ 2024-2029.
Sáng 10/7, Đoàn Kinh tế Quốc phòng 915 (Quân khu 9) tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm Ngày truyền thống Đoàn Kinh tế Quốc phòng (10/7/2015 - 10/7/2025). Dịp này, Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng gửi thư chúc mừng, biểu dương đơn vị.
Sáng 10/7, Ban Nội chính Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kế công tác 6 tháng đầu năm 2025 ngành Nội chính Đảng và quán triệt, triển khai thực hiện Kết luận chỉ đạo của đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm về công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực (PCTNLPTC) và cải cách tư pháp (CCTP).
Nhằm rút ngắn thời gian bảo trì và sửa chữa các thiết bị bay không người lái (drone) có nguồn gốc từ nước ngoài, Ukrspecsystems – một trong những nhà sản xuất drone hàng đầu của Ukraine – đang triển khai kế hoạch thành lập trung tâm dịch vụ kỹ thuật nội địa.