Kết quả tìm kiếm cho "thành phố Nghi Xương"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6109
Những hành khách cao lớn từng ngồi co ro suốt chuyến bay chỉ vài tiếng mà lưng đã mỏi nhừ, chân tê cứng, chắc hẳn từng tự hỏi: Sao ghế máy bay lại chật đến thế?
Mỹ đang đối mặt bài toán khó: trừng phạt Nga để cắt nguồn tài chính của Moskva mà không khiến giá dầu tăng vọt, đe dọa nền kinh tế và uy tín chính trị trong mùa bầu cử sắp tới.
Nhân lực chất lượng cao được xem là chìa khóa để mở cánh cửa khoa học-công nghệ (KHCN). Là đất nước hơn 100 triệu dân, Việt Nam có lợi thế về nguồn cung nhân lực dồi dào cho lĩnh vực KHCN. Tuy nhiên, nhiều hạn chế tồn tại đang khiến các doanh nghiệp công nghệ trong nước gặp khó ngay trên sân nhà trong việc tuyển dụng lao động.
Chiều 28/10 (giờ địa phương), Tổng Bí thư Tô Lâm đã phát biểu chính sách trước các giáo sư, giảng viên, nhà nghiên cứu và đông đảo sinh viên, bạn bè của Việt Nam tại Đại học Oxford.
Chiều 28/10, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà chủ trì phiên họp lần thứ 19 Ban Chỉ đạo Quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Trong bối cảnh an toàn lao động ngày càng được siết chặt, việc sở hữu thẻ an toàn lao động không chỉ là yêu cầu bắt buộc của pháp luật mà còn thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với người lao động. An Toàn Nơi Làm Việc – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực huấn luyện, đánh giá và cấp chứng chỉ, thẻ an toàn trên toàn quốc.
Phố biển Quy Nhơn (tỉnh Gia Lai) là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt vào danh sách "Best in Travel 2026" của Tạp chí du lịch danh tiếng toàn cầu Lonely Planet.
Thỏa thuận thương mại mới giữa Việt Nam và Mỹ được đánh giá là bước ngoặt trong quan hệ kinh tế song phương
Người dân TP.HCM nói riêng và Nam bộ nói chung đã trải qua những ngày oằn mình chống chọi với ngập lịch sử do sự kết hợp của nhiều yếu tố thời tiết bất lợi và khả năng thích ứng kém của cơ sở hạ tầng.
Tính đến ngày 15/10, xuất khẩu gạo đã đạt hơn 7 triệu tấn dù thị trường lúa, gạo trong nước ghi nhận sự giảm giá do hoạt động thu mua của doanh nghiệp xuất khẩu chậm lại.
Việt Nam đồng hành cùng ASEAN tiến tới Tầm nhìn 2045, góp phần xây dựng cộng đồng tự cường, năng động, sáng tạo và lấy người dân làm trung tâm.
Sáng 25/10, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã An Phú Lê Thanh Phương dẫn đầu đoàn công tác Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đến thăm, động viên các hộ dân có nhà sụp do sạt lở trên địa bàn ấp Vĩnh Hội.