Kết quả tìm kiếm cho "thị trường giỏ quà Tết 2024"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 355
Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu của xã hội, nhiều người trẻ hiện nay không phụ thuộc vào thu nhập từ công việc chính. Bằng sự năng động, nhạy bén và biết tận dụng kỹ năng cá nhân, không ít bạn trẻ đã tạo thêm nguồn thu từ những công việc tay trái, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống và chủ động hơn về tài chính.
Nhiều năm liền đạt thành tích cao trong học tập và hoạt động phong trào, em Ong Trần Bảo Ngọc - học sinh Trường Tiểu học Kim Đồng luôn xem việc học là rèn luyện, là hành trình hoàn thiện bản thân mỗi ngày.
Đỗ Quảng vốn là cây bút phóng sự, phóng viên đặc biệt của Báo Nhân Dân. Ở tuổi U90, ông già chuyên gia viết phóng sự bỗng… làm thơ. “Thương lắm Sài Gòn ơi”, tập thơ đầu tay chào đời năm 2021; “Vui buồn tháng Tư” - năm 2024; “Những lời nói thật”, NXB Hội Nhà văn, ấn hành tháng 11/2025.
Nhớ mãi về các giống lúa mùa được xem là “hạt ngọc trời” đang mất dần, ông Lê Quốc Việt đã dày công khôi phục không gian bảo tồn đời sống văn hóa lúa mùa.
Ngoài giờ trực nhiệm vụ, nhiều chiến sĩ dân quân thường trực ở xã Bình Giang còn chăm chỉ lao động phát triển kinh tế gia đình. Nhiều chiến sĩ trẻ từng bước ổn định cuộc sống, gắn bó lâu dài với đơn vị.
Dù sự sống hằng ngày phải duy trì bằng thuốc và thiết bị y tế, các bệnh nhân chạy thận chưa bao giờ có ý định bỏ cuộc. Họ vẫn kiên cường chiến đấu với bệnh tật, chắt chiu từng ngày sống bên gia đình.
Các tin đáng chú ý: Kỷ niệm trọng thể 120 năm Ngày sinh Tổng Bí thư Hà Huy Tập; Giải cứu thành công nam sinh sau hơn 36 giờ mất tích trên núi Tam Đảo; Ông Phạm Nhật Vượng lên top 69 bảng người giàu nhất hành tinh; Giá xăng dầu tiếp tục được điều chỉnh từ 16 giờ chiều nay; Trường học đầu tiên trên đất nghĩa trang Bình Hưng Hòa…
Rất nhiều lần ra thăm Biên đội tàu Lữ đoàn 962 (Quân khu 9) trên cửa ngõ sông Tiền, nhưng đây là lần đầu tiên tôi trở lại sau sáp nhập địa giới hành chính tỉnh An Giang. Với cán bộ, chiến sĩ biên đội, nhịp sinh hoạt, công tác vẫn vậy, vẫn một lòng bám trụ ở địa bàn rất đặc thù này.
Phường Rạch Giá đang siết chặt quản lý tàu cá, nâng cao ý thức ngư dân trong chấp hành quy định chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Trước 6 giờ sáng mỗi ngày, khi cửa khẩu chưa mở, Thượng úy Danh Trí Diễn, Đội trưởng Đội thủ tục Cửa khẩu quốc tế Hà Tiên, đã có mặt để bắt đầu một ca trực xuyên suốt giữa dòng người và phương tiện tấp nập. Đằng sau mỗi con dấu chính xác và thái độ lịch thiệp với du khách là bản lĩnh của một người đội trưởng thủ tục luôn đặt an ninh quốc gia và danh dự người lính lên hàng đầu.
Đến Điện Biên tháng 3 như chạm vào lịch sử và mùa xuân. Dừng chân trên đỉnh đèo Pha Đin, du khách ngỡ như lạc vào miền cổ tích với sắc ban bung trời, che lấp chân mây.
Các hình thức liên lạc trên Internet như ứng dụng OTT, gọi video, nhắn tin mạng xã hội khiến cho các cuộc gọi thoại của người Việt ngày càng ít đi.