Kết quả tìm kiếm cho "thiết bị bể bơi"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 3846
Chỉ vài phút chia sẻ màn hình để nhờ “cán bộ đăng kiểm” hướng dẫn thủ tục trực tuyến, một chủ phương tiện đã bị kẻ gian chiếm quyền truy cập tài khoản ngân hàng và rút tiền ngay sau đó. Những vụ việc như vậy đang xuất hiện ngày càng nhiều trên không gian mạng.
Từ một chiếc điện thoại và những chuyến đi khám phá quê hương, chàng trai trẻ Lê Hải Băng - Facebooker “Băng Tồ Tồ” đang góp phần đưa hình ảnh núi non, đồng ruộng và đời sống mộc mạc của người dân An Giang đến gần hơn với cộng đồng mạng.
Đúng 7 giờ ngày 15/3/2026, cử tri cả nước đã nô nức đến bỏ phiếu tại hơn 72.000 khu vực bỏ phiếu, mở đầu Ngày hội non sông bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031. Trước đó, một số điểm bầu cử đã tổ chức sớm theo quy định của pháp luật do đặc thù của địa phương.
Liverpool bỏ lỡ thời cơ chiếm lấy vị trí thứ 4 của Aston Villa khi hòa 1-1 với Tottenham Hotspur trên sân nhà Anfield.
Giữa nhịp sống hối hả hiện đại, nhiều người đang tìm về những giá trị nghệ thuật nguyên bản để cân bằng tâm hồn. Trong đó, tranh cát nổi lên như một hiện tượng văn hóa thu hút sự chú ý của giới mộ điệu bởi tính độc bản và sự tỉ mỉ. Từng hạt cát nhỏ bé qua bàn tay tài hoa của nghệ nhân đã hóa thành những tác phẩm tranh cát mang đậm hơi thở cuộc sống. Tác phẩm không chỉ là vật trang trí mà còn chứa đựng triết lý nhân sinh sâu sắc.
Theo các quan chức Nhà Trắng, các thỏa thuận bao gồm những cam kết mua bán và giao dịch trong nhiều lĩnh vực: than đá, dầu mỏ, khí đốt tự nhiên hóa lỏng (LNG) và năng lượng hạt nhân.
Đề tài “Nghiên cứu chế tạo nguồn phát plasma lạnh ứng dụng trong tổng hợp vật liệu nano kim loại có hiệu ứng cộng hưởng plasmon bề mặt (Au, Ag)” do các nhà khoa học Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam thực hiện đã mở ra hướng tiếp cận xanh, an toàn trong tổng hợp nano kim loại quý, góp phần nâng cao năng lực làm chủ công nghệ plasma và vật liệu tiên tiến trong nước.
Sáng 14/3, tại Kỳ họp thứ 10 (Kỳ họp chuyên đề), HĐND tỉnh khóa X đã thông qua Nghị quyết sửa đổi, bổ sung bảng giá đất lần đầu (áp dụng từ ngày 1/1/2026), ban hành kèm theo Nghị quyết số 16/2025/NQ-HĐND, ngày 30/12/2025 của HĐND tỉnh. Đây là quyết sách quan trọng nhằm tháo gỡ các nút thắt pháp lý, tạo đà cho các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh.
Chỉ còn một ngày nữa sẽ diễn ra cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031. Trước thềm ngày hội lớn của toàn dân, cử tri tỉnh An Giang bày tỏ niềm tin và kỳ vọng vào việc lựa chọn những đại biểu xứng đáng, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của Nhân dân. Mỗi lá phiếu không chỉ là quyền làm chủ của công dân, mà còn gửi gắm trách nhiệm và khát vọng phát triển của quê hương, đất nước.
Sáng 13/3, tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự khai mạc “Diễn đàn tầm nhìn vũ trụ Việt Nam - Nhật Bản 2026: Hợp tác cho kỷ nguyên mới” và khánh thành công trình Trung tâm Vũ trụ Việt Nam. Phát biểu tại sự kiện, Thủ tướng Chính phủ nhấn mạnh phương châm hành động “Khám phá không gian - Làm chủ công nghệ - Hợp tác bền chặt - Phát triển bền vững - Vũ trụ hòa bình”.
Cả nước đang rộn ràng chuẩn bị cho ngày hội non sông, khi mỗi lá phiếu của cử tri là sự lựa chọn, trao quyền cho những cá nhân đủ "Tài-Đức-Sức" đại diện cho Nhân dân gánh vác non sông.
Trước ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, nhiều cử tri bày tỏ kỳ vọng vào việc lựa chọn những đại biểu đủ phẩm chất, năng lực và trách nhiệm. Niềm tin vào ngày hội lớn của toàn dân đang lan tỏa.