Kết quả tìm kiếm cho "tiến sát gần 7.000 tỷ đồng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2474
Lãi suất huy động bắt đầu tăng từ quý IV/2025 và tiếp tục nóng lên vào đầu năm 2026. Xu hướng này đang tạo áp lực lớn lên chi phí vốn của doanh nghiệp, đồng thời đặt ra thách thức không nhỏ cho việc điều hành chính sách tiền tệ.
Tết Bính Ngọ 2026 cận kề, nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao. An Giang triển khai đồng bộ giải pháp bình ổn thị trường gắn với bảo đảm an toàn, an ninh, không để thiếu hàng, sốt giá gây mất trật tự thị trường.
Chiều 5/2, tại Thủ đô Vientiane (Lào), trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Lào của Tổng Bí thư Tô Lâm, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc hội kiến với Thủ tướng Lào Sonexay Siphandone.
Chiều 4/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 1/2026, trực tuyến với các địa phương, thảo luận về tình hình kinh tế - xã hội tháng 1/2026 và những trọng tâm chỉ đạo thời gian tới.
Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh giải ngân và ổn định thị trường năm 2026.
Ông Phạm Trường Giang - Cục trưởng Cục Tiền lương và Bảo hiểm xã hội (Bộ Nội Vụ) cho hay, tiền lương bình quân của người lao động năm 2025 là 9,7 triệu/người, tăng 11% so với năm trước.
Sau đà tăng mạnh về lượng khách dịp Tết Dương lịch 2026, kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài 9 ngày tiếp tục được kỳ vọng sẽ mang lại “mùa vàng” cho du lịch Việt Nam, tạo động lực bứt phá cho một năm du lịch nhiều khởi sắc.
Khép lại tuần giao dịch đầy sôi động, thị trường cà phê trong nước củng cố nền giá mới, giao dịch quanh ngưỡng 100.000 - 100.900 đồng/kg. Như vậy, giá cà phê trong nước tuần qua chỉ giảm nhẹ từ 100 - 500 đồng.
Khu chợ Firas, từng là một trong những khu buôn bán sầm uất nhất tại thành phố Gaza, nay không còn cảnh nhộn nhịp như trước. Phần lớn khu chợ đã bị vùi lấp dưới hàng chục nghìn tấn rác thải, biến nơi đây thành một trong những bãi rác lớn nhất tại vùng lãnh thổ đang chìm trong chiến tranh.
Những ngày giáp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, nhiều doanh nghiệp trên cả nước tổ chức chăm lo đời sống người lao động.
Không giống COVID-19, vốn lây lan dễ dàng qua đường hô hấp và có thể truyền từ người không triệu chứng, Nipah chủ yếu lây qua tiếp xúc gần với dịch cơ thể người bệnh, như nước bọt, dịch tiết hô hấp.
Hiện nay, tại nhiều công ty, doanh nghiệp, kế hoạch chăm lo Tết được triển khai với mong muốn đoàn viên, người lao động đón tết đầm ấm, đủ đầy hơn.