Kết quả tìm kiếm cho "tiếp tục giảm lãi suất cho vay"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4412
Giá vàng miếng và vàng nhẫn cùng tăng, mức bán ra cao nhất là 145,5 triệu đồng/lượng; giá vàng thế giới vượt ngưỡng 4.400 USD/ounce.
Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 23 đồng, hiện ở mức 25.539 đồng.
Nghiên cứu trên hơn 1.000 bệnh nhân COVID-19 cho thấy SARS-CoV-2 có thể kích hoạt trở lại một số virus tiềm ẩn, qua đó cung cấp thêm manh mối về nguyên nhân hậu COVID-19.
Một số ngân hàng giảm lãi suất cho vay từ 0,5 – 2%/năm sau khi Ngân hàng Nhà nước đề nghị triển khai chương trình tín dụng hướng đến mục tiêu tăng trưởng kinh tế 2 con số.
Tại các chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi và cửa hàng thực phẩm, tủ đông trưng bày thường phải hoạt động liên tục để bảo quản hàng hóa. Vì vậy, chi phí điện đang trở thành một trong những yếu tố được doanh nghiệp đặc biệt quan tâm khi đầu tư thiết bị đông lạnh.
Thời điểm này, nông dân các địa phương trong tỉnh An Giang đang khẩn trương thu hoạch lúa vụ hè thu năm 2026. Ngành nông nghiệp tỉnh triển khai nhiều giải pháp nhằm đảm bảo chắc thắng vụ lúa hè thu năm nay.
Theo Giáo sư, Tiến sỹ Hồ Sĩ Quý, để hiện thực hóa Nghị quyết Trung ương 3 về đổi mới mô hình phát triển, cần có những đổi mới tư duy về không gian phát triển.
Căn nhà của vợ chồng bà Võ Thị Hoàng (63 tuổi, xã Thạnh Lộc, tỉnh An Giang) ngày qua ngày vẫn xoay quanh việc chăm sóc 4 người con mang di chứng chất độc da cam. Những bữa ăn, tắm gội và mọi việc lớn nhỏ của các con đã trở thành công việc quen thuộc của cha mẹ suốt nhiều năm. Khi tuổi đã cao, điều khiến vợ chồng bà Hoàng canh cánh nhất là ngày cha mẹ không còn đủ sức, ai sẽ chăm các con?
Tỷ giá USD hôm nay (7/8): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 28 đồng, hiện ở mức 25.433 đồng.
Chiều 6/8, làm việc với Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Khu vực 15 và các tổ chức tín dụng trên địa bàn, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu các sở, ngành, địa phương và ngành ngân hàng tập trung tháo gỡ khó khăn trong tiếp cận vốn, xem đây là giải pháp quan trọng để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, tạo việc làm và nâng cao đời sống nhân dân.
Thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng khi xuất khẩu lao động đang mở ra cơ hội đổi đời cho nhiều gia đình ở An Giang. Tuy nhiên, phía sau những chuyến bay là hành trình đầy trăn trở về vốn, ngoại ngữ và sự thích nghi.
Giá dầu thế giới biến động trái chiều khi thị trường kỳ vọng eo biển Hormuz sớm nối lại hoạt động. Giá xăng, dầu trong nước đang chờ được điều chỉnh.