Kết quả tìm kiếm cho "trải nghiệm du lịch"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6677
Với vẻ đẹp nguyên sơ cùng thiên nhiên xanh mát, Vườn quốc gia U Minh Thượng là điểm du lịch sinh thái hấp dẫn nhiều du khách trong và ngoài nước.
Ngày 7/7, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng, cùng đoàn công tác của tỉnh khảo sát, kiểm tra, làm việc về tình hình triển khai các công việc phục vụ Hội nghị cấp cao APEC 2027, tại đặc khu Phú Quốc.
Điểm chung của hầu hết những quán bún bò “đậm chất Huế” này là không bảng hiệu, ít nhân viên phục vụ, và thậm chí không có cả bảng giá, nhưng luôn đông dân bản địa và những du khách sành ăn.
Gigablue, một startup về công nghệ khí hậu có trụ sở tại Israel, tuyên bố đã đạt cột mốc lịch sử khi bán thành công 200.000 tín chỉ carbon nhờ một công nghệ mà công ty cho là "đột phá" trong cuộc chiến chống biến đổi khí hậu. Tuy nhiên, giới khoa học quốc tế bày tỏ lo ngại trước sự thiếu minh bạch của công nghệ này và đặt câu hỏi liệu nó có thực sự hiệu quả.
Câu chuyện thành công của du lịch Việt Nam phản ánh những nỗ lực của toàn ngành đã triển khai đồng bộ các giải pháp, từ tham mưu xây dựng chính sách, xúc tiến quảng bá, kích cầu du lịch...
Nằm giữa dòng sông Hậu, xã Mỹ Hòa Hưng còn được biết đến với tên gọi “Cù lao Ông Hổ”. Với diện tích 21,21km2, mảnh đất này không chỉ nổi tiếng là quê hương của Chủ tịch Tôn Đức Thắng, mà còn chứa đựng tiềm năng to lớn để phát triển du lịch sinh thái, đưa du khách về với vẻ đẹp mộc mạc và miền đất giàu truyền thống.
Sở hữu nhiều lợi thế về điều kiện tự nhiên, hệ thống danh lam thắng cảnh, di sản văn hóa đa dạng, đặc sắc, nhất là không gian du lịch (DL) rộng lớn, tỉnh An Giang đang đứng trước cơ hội trở thành trung tâm DL sôi động.
Hè vừa đến, nhiều phụ huynh đã vội vã lên kế hoạch hè cho con: Học thêm, trại kỹ năng, câu lạc bộ ngoại ngữ, cờ vua, võ thuật... Lịch trình dày đặc từ sáng đến tối, khiến trẻ chẳng khác nào một “sếp lớn”, bận rộn giữa kỳ nghỉ.
Từ tháng 4 âm lịch, nông dân trồng cây ăn trái trên Phụng Hoàng Sơn (hay còn gọi là núi Cô Tô, xã Tri Tôn) và Ngọa Long Sơn (núi Dài, xã Ba Chúc) tất bật vào vụ thu hoạch.
Theo phóng viên TTXVN tại châu Đại Dương, ngày 3/7, trang “The Daily Telegraph” đăng bài viết của một nhà báo, nhiếp ảnh gia người Australia Ronan O’Connell, trong đó ông ca ngợi các cảnh đẹp và ẩm thực của Việt Nam, đồng thời bày tỏ sự ấn tượng đối với những địa danh nổi tiếng “điểm đến hấp dẫn nhất châu Á”.
Tại Thành phố Hồ Chí Minh, thời điểm này thí sinh trúng tuyển lớp 10 Trung học phổ thông công lập ở tất cả các loại hình thực hiện thủ tục nhập học trực tiếp tại trường. Với chương trình Giáo dục phổ thông mới, việc làm sao để chọn 4 môn học lựa chọn phù hợp với năng lực học tập cũng như định hướng nghề nghiệp trong tương lai là trăn trở của nhiều phụ huynh, học sinh khi vào lớp 10.
Ẩm thực không chỉ là danh sách các món ăn ngon, mà còn là bản sắc văn hóa sống động được thể hiện qua từng nguyên liệu, cách nấu, thưởng thức. Dù là món ngon từ biển hay món ăn dân dã giữa đồng bằng ngập nước, tất cả đều mang nét đặc trưng văn hóa của đồng bào các dân tộc cùng sinh sống trên địa bàn tỉnh An Giang.