Kết quả tìm kiếm cho "trong đêm 20-9"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 3822
Giữa trùng khơi sóng gió, những lồng cá của nông dân Nam Du, đặc khu Kiên Hải (tỉnh An Giang) vẫn ngày đêm bám biển. Phía sau mỗi lồng cá ấy, Hợp tác xã Nông dân Thanh Hoa vẫn âm thầm làm điểm tựa, giúp người dân vượt qua thiếu vốn, thiên tai, dịch bệnh để làm giàu bền vững từ biển.
Dự báo Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ ngày nắng, đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh, trời rét, có nơi rét đậm.
Ngày và đêm 15/12, khu vực Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ trời tiếp tục rét, có nơi rét đậm, trong khi đó, trên nhiều khu vực biển có gió mạnh, sóng cao, biển động.
Sáng 14/12, tại Khu công nghiệp Ông Kèo, xã Đại Phước, tỉnh Đồng Nai, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Lễ khánh thành nhà máy điện khí LNG Nhơn Trạch 3 và Nhơn Trạch 4, lễ gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 14/12, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết khu vực Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Tây Bắc Bộ, gây mưa diện rộng, nhiệt độ giảm sâu và gió mạnh trên biển.
Ngày 12/12 tại rạp chiếu phim Pathé Palace ở Paris, Lễ bế mạc Tuần lễ Điện ảnh Việt Nam đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và tràn đầy cảm xúc. Sự kiện khép lại hành trình nghệ thuật đáng nhớ kéo dài một tuần, quy tụ đông đảo nghệ sĩ, nhà làm phim, các đối tác cùng sự quan tâm của hàng nghìn khán giả Pháp và quốc tế.
Vượt qua gần 40 mỹ nhân khác, người đẹp Anna Blanco đến từ Venezuela giảnh vương miện Miss Charm 2025.
Theo dự báo, khu vực Bắc Bộ sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng; khu vực Trung Bộ có mưa vừa, mưa to, cục bộ có nơi mưa rất to và dông.
Không chỉ là nơi che mưa, che nắng, những khu nhà đại đoàn kết trên quỹ đất công còn tạo nên cộng đồng nhỏ, nơi những số phận từng chịu nhiều thiếu thốn tìm được sự đồng cảm, sẻ chia.
Sau trận động đất có độ lớn 7,6, Cơ quan Khí tượng Nhật Bản (JMA) cho biết đã quan sát thấy sóng thần cao 40cm tại các cảng Mutsu Ogawara thuộc Hokkaido vào nửa đêm.
Các tỉnh Bắc Bộ ngày nắng, đêm không mưa, nhiệt độ dao động từ 14-26 độ C; trong khi Duyên hải Nam Trung Bộ từ chiều có mưa vừa, mưa to, cục bộ có nơi mưa rất to và dông.
Liên tiếp những quyết sách mở thị thực (visa) được ban hành cho thấy quyết tâm mạnh mẽ của Việt Nam trên hành trình đột phá du lịch.