Kết quả tìm kiếm cho "vì bà con vùng dịch"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 12225
Ngay sau khi Đề án thí điểm mô hình “xã Xã hội chủ nghĩa” được phê duyệt, xã Phúc Thịnh và Thư Lâm khẩn trương triển khai các bước chuẩn bị, sẵn sàng cho giai đoạn thí điểm mang nhiều kỳ vọng.
Một tai nạn có thể làm người ta bàng hoàng. Nhưng không nên để một biến cố trở thành lăng kính duy nhất để nhìn về một vùng đất. Điều làm nên giá trị của một điểm đến không chỉ là những ngày bình yên mà còn là cách nơi ấy đối diện với những điều không mong muốn. Sau vụ lật ca nô ở Phú Quốc (An Giang), điều còn lại không chỉ là nỗi đau, mà còn là một bài học về trách nhiệm, sự sẻ chia và niềm tin.
Ở xã biên giới Nhơn Hội, những buổi tập huấn pháp luật không chỉ giúp đồng bào Chăm hiểu thêm các quy định của Nhà nước mà còn tạo điều kiện để đội ngũ cán bộ cơ sở, người có uy tín tiếp tục tuyên truyền đến từng khu dân cư, góp phần giữ vững bình yên nơi phên dậu Tổ quốc.
Nhằm đưa chính sách nhân văn của bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế vào đời sống, từ đầu tháng 7/2026, Bảo hiểm xã hội tỉnh An Giang đã phối hợp các ban, ngành, địa phương đồng loạt ra quân chiến dịch truyền thông cao điểm hưởng ứng Ngày Bảo hiểm y tế Việt Nam với chủ đề “Bảo hiểm y tế toàn dân - Nền tảng an sinh bền vững”.
Để kiềm chế lạm phát, Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành, địa phương tăng cường năng lực dự báo và chuẩn bị đầy đủ các kịch bản phù hợp. Công tác điều hành giá các mặt hàng thiết yếu trong sáu tháng cuối năm cần được tính toán thận trọng, linh hoạt trong bối cảnh dư địa kiểm soát lạm phát đang thu hẹp.
Giá vàng hôm nay (14/07): Giá vàng nhẫn trong nước đã "bốc hơi" hơn 2 triệu đồng/lượng, trong khi vàng miếng SJC cũng giảm 1,5 triệu đồng/lượng. Giá vàng thế giới tiếp đà lao dốc trong bối cảnh căng thẳng giữa Mỹ và Iran leo thang.
Tỷ giá USD hôm nay (14/07): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 6 đồng, hiện ở mức 25.220 đồng.
Giá dầu thế giới tăng gần 10% trong phiên giao dịch ngày 13/07, lên mức cao nhất trong một tháng, sau khi Mỹ tuyên bố sẽ tái áp đặt lệnh phong tỏa hải quân đối với toàn bộ bờ biển, cảng biển và các cơ sở dầu khí của Iran. Động thái này làm gia tăng lo ngại về nguy cơ gián đoạn nguồn cung năng lượng và hoạt động vận tải qua eo biển Hormuz, tuyến hàng hải chiến lược của thế giới.
Tan ca, công nhân từ các nhà máy ở Khu công nghiệp Thạnh Lộc, xã Thạnh Lộc hối hả với những lo toan. Người vội đón con, người tranh thủ mua thức ăn, người đứng trước cổng nhà máy chờ người thân rước về. Sau giờ tan ca là những bữa cơm muộn, căn phòng trọ chật hẹp, những khoản chi phải cân đong đo đếm và cả niềm vui giản dị khi gia đình được ngồi lại bên nhau.
Ngày 24/6/2026, một trận động đất kép kinh hoàng với cường độ lên tới 7,2 và 7,5 độ đã xảy ra ở vị trí cách thủ đô Caracas của Venezuela khoảng 160km về phía tây.
Sáng 13/7, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển văn hóa Việt Nam (Ban Chỉ đạo) đã tổ chức Phiên họp thứ hai nhằm đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết số 80-NQ/TW, ngày 7/1/2026 của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam và triển khai nhiệm vụ công tác trong thời gian tới. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Phiên họp. Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang trân trọng giới thiệu Phát biểu kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm:
Ba năm liên tiếp được vinh danh tại HR Asia Awards ở hạng mục "Nơi làm việc tốt nhất châu Á - Best Companies to Work for in Asia", Vinmec tiếp tục khẳng định chiến lược phát triển nhất quán lấy con người làm trung tâm. Tại Vinmec, đầu tư cho đội ngũ nhân sự không chỉ tạo nên môi trường làm việc hấp dẫn mà còn là nền tảng nâng cao chất lượng điều trị và phát triển bền vững.