Kết quả tìm kiếm cho "vương quốc trái cây"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1450
Chủ tịch Quốc hội tin tưởng, với những kinh nghiệm phong phú đã tích lũy được, đội ngũ những người làm báo sẽ hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình, mãi giữ được “tâm sáng, lòng trong, bút sắc.”
Số hóa và trí tuệ nhân tạo (AI) khiến các hình thức lừa đảo trong thương mại quốc tế trở nên ngày càng tinh vi. Cơ quan quản lý và chuyên gia khuyến cáo doanh nghiệp cần tăng cường xác minh đối tác và siết chặt quy trình giao dịch.
Choáng ngợp là cảm giác đầu tiên của người yêu bóng đá trước sự đồ sộ của World Cup năm nay. Quá nhiều thông tin, quá nhiều phức tạp, tốn kém và hứa hẹn nhiều cảm xúc vui buồn. Nhưng World Cup là không ngừng đưa môn thể thao vua vượt khó và chinh phục những tầm cao mới.
Sáng 8/6, tại Hà Nội, trong khuôn khổ Diễn đàn Tương lai ASEAN (AFF) lần thứ 3 đã diễn ra Tọa đàm “Vai trò của các chính Đảng Đông Nam Á trong xây dựng Cộng đồng ASEAN”.
Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng khẳng định kinh tế xanh là "kim chỉ nam" đổi mới mô hình tăng trưởng. Chuyển đổi xanh không phải là những khẩu hiệu xa rời thực tế, mà phải được bắt đầu từ việc thay đổi tư duy quy hoạch, biết trân trọng tài nguyên bản địa kết hợp cùng các giải pháp công nghệ tiên tiến.
Từ những tổ chức nông dân cách mạng đầu tiên trong phong trào đấu tranh giải phóng dân tộc đến một tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, hiện đại, Hội Nông dân Việt Nam đã để lại nhiều dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: "VÌ MỘT NỀN VĂN MINH SINH THÁI, MỘT VIỆT NAM XANH VÀ MỘT ĐẠI DƯƠNG HÒA BÌNH, BỀN VỮNG"
Xã Ia Dom (tỉnh Gia Lai) sở hữu khu rừng gỗ tếch rộng lớn, xanh thẳm cộng với những dòng suối nguyên sơ và Cửa khẩu quốc tế Lệ Thanh kết nối với Vương quốc Campuchia.
Sáng 3/6, UBND đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) tổ chức thực hiện cưỡng chế buộc khắc phục hậu quả đối với trường hợp vi phạm về đất đai, xây dựng (điểm tham quan du lịch The Peak) của ông Lê Trọng Đại và ông Trần Văn Lương tại khu vực núi Điện Tiên.
Nếu có dịp đặt chân tới đảo Kauai của Hawaii (Mỹ), nhiều du khách sẽ cùng chung thắc mắc không hiểu vì sao nơi này có nhiều gà hoang được thả rông đến vậy.
Khi những đợt nắng đầu hè bắt đầu phủ khắp các vùng miền, nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng và trải nghiệm của người dân cũng tăng mạnh. Từ miền núi phía Bắc mờ sương đến những bãi biển xanh ngắt miền Trung hay vùng sông nước trù phú phương Nam, mỗi điểm đến đều mang một vẻ đẹp riêng, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước, góp phần tạo nên sức hút đa dạng cho du lịch Việt Nam vào mùa hè.
Tối nay (30/5), Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2026 chính thức mở màn. Hàng vạn du khách đang đổ về sông Hàn chờ đón đại tiệc ánh sáng bùng nổ.