Kết quả tìm kiếm cho "vấn đề tài chính"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 85844
Gắn liền với đời sống của đồng bào các dân tộc Sơn La, chợ phiên từ lâu đã trở thành nếp sinh hoạt văn hóa đặc sắc, không thể thiếu. Đây vừa là nơi giao thương, trao đổi mua bán sản vật địa phương, vừa là không gian văn hóa sống động, nơi kết nối cộng đồng và trở thành điểm đến du lịch đặc sắc thu hút đông đảo du khách.
Sau hơn một năm thi công, tuyến đường gần 14.000 tỷ đồng kết nối cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu với đô thị biển TP.HCM đang dần lộ rõ hình hài.
Hiện nay, nhu cầu sở hữu bằng lái xe ô tô để phục vụ công việc, cuộc sống hàng ngày trở nên cần thiết. Tại khu vực quận 10, giữa ma trận quảng cáo đào tạo lái xe, học viên trở nên lúng túng để lựa chọn được địa chỉ uy tín? Vậy làm thế nào để chọn được trường dạy lái xe quận 10 đảm bảo về chất lượng và minh bạch về học phí?
Các chuyên gia cho rằng không có sự bất thường và hóa đơn còn có thể cao hơn nữa nếu người dân không điều chỉnh cách dùng điện.
Chính phủ Australia ngày 10/7 thông báo các nhà khoa học đã lần đầu tiên phát hiện virus cúm gia cầm H5 có khả năng lây lan cao trên một loài chim biển tại nước này.
Từ những ký ức rời rạc của nhân chứng đến các lớp dữ liệu lịch sử được chồng ghép, TP.HCM mất hơn 3 thập kỷ mới xác định được vị trí đủ cơ sở để khai quật.
Sáng 10/7, Thượng tướng Nguyễn Văn Gấu, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Trưởng ban Chỉ đạo 1389 Bộ Quốc phòng làm trưởng đoàn kiểm tra công tác phòng, chống tội phạm; phòng, chống ma túy; phòng, chống mua bán người; chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (công tác 1389); công tác phát hiện, chuyển giao, tiếp nhận và giải quyết nguồn tin về tội phạm; xử lý vi phạm hành chính tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang.
Chiều 10/7, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đã phối hợp các Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh và Công an phường Sài Gòn bắt, di lý đối tượng Nguyễn Thị Thoại My (sinh năm 1991, cư trú phường Rạch Giá, tỉnh An Giang) từ TP. Hồ Chí Minh về tới địa phương. My là đối tượng trốn quyết định truy nã về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Chiều 10/7, Thường trực UBND đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) cho biết, đã có quyết định phân công thực hiện nhiệm vụ bồi thường, hỗ trợ và tái định cư dự án đầu tư xây dựng công trình đường ven biển phía tây đảo Phú Quốc.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đã có chỉ thị về nâng cao trách nhiệm và đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án, công trình phục vụ Hội nghị APEC 2027.
Ngày 10/7, Đảng ủy xã Cô Tô (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026. Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy An Giang Đào Công Trường đến dự.
Sau nhiều tháng tuyển chọn và đào tạo, cuộc thi Sao Mai Nhí 2026 đang bước vào chặng đường cuối cùng với sự góp mặt của 40 thí sinh xuất sắc đến từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Đây là những gương mặt nổi bật đã vượt qua các vòng tuyển chọn để có mặt tại vòng bán kết và chung kết xếp hạng, hứa hẹn mang đến những màn trình diễn ấn tượng, đầy màu sắc và cảm xúc.