Kết quả tìm kiếm cho "với phụ huynh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9507
Ngày 2/7, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang công bố kết quả công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2026 (trước phúc khảo).
Bộ GD&ĐT công bố bảng bách phân vị của 5 tổ hợp xét tuyển phổ biến, giúp thí sinh đối chiếu điểm và làm căn cứ quy đổi giữa các phương thức xét tuyển.
Chiều 1/7, Hội Khuyến học phường Long Xuyên tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2031. Dự đại hội có Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Long Xuyên Võ Thị Xuân Kiều; Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Long Xuyên Đoàn Thị Hương Hà; Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh An Giang Trương Thị Thanh Hằng cùng 91 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 32.700 hội viên toàn phường.
Với nhiều người dùng iPhone, chiếc Apple Watch đầu tiên không nhất thiết phải là phiên bản cao cấp nhất. Điều quan trọng hơn là thiết bị có dễ dùng, đủ tính năng hằng ngày và đáng gắn bó trong vài năm hay không.
Ở xã Bình Hòa, mỗi suất học bổng được trao, mỗi chiếc xe đạp đến tay học sinh hay mỗi chú “ heo đất khuyến học” đều mang theo niềm tin và sự kỳ vọng dành cho thế hệ trẻ. Từ những việc làm đầy ý nghĩa ấy, phong trào khuyến học, khuyến tài lan tỏa mạnh mẽ, vun đắp truyền thống hiếu học, xây dựng xã hội học tập ngay từ cơ sở.
Bằng niềm đam mê, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, thầy Nguyễn Thanh Hà - giáo viên Tổng phụ trách Đội Trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4, xã Vĩnh Bình có nhiều sáng tạo trong thực hiện công tác chuyển đổi số, phục vụ hiệu quả nhiệm vụ chuyên môn và công tác Đảng tại Chi bộ trường.
Chợ phiên của trẻ em là sân chơi mùa hè được một nhóm phụ huynh tổ chức. Nghe qua tưởng chỉ là trò chơi bán hàng, nhưng khi bước vào không gian chợ phiên là cả một quá trình học tập thực tế để trẻ hiểu về giá trị sức lao động, trách nhiệm với việc mình làm từ những trải nghiệm rất thật.
Nghỉ hè, nhiều trẻ em vùng nông thôn vẫn tìm đến các trò chơi dân gian như nhảy cò chẹp, trốn tìm, chơi u... giúp các em tăng cường vận động, gắn kết với bạn bè và góp phần giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống ở vùng quê.
Một chiếc drone có thể giúp giảm chi phí phun thuốc. Một phần mềm có thể giúp truy xuất nguồn gốc. Nhưng vì sao giá trị hạt gạo, cá tra hay trái cây An Giang vẫn chưa bứt phá tương xứng? Câu trả lời nằm ở những “điểm nghẽn” mà công nghệ một mình chưa thể giải quyết.
Hành lang pháp lý mới buộc cha mẹ hoặc người giám hộ phải chịu trách nhiệm định danh và giám sát toàn bộ hoạt động trên mạng xã hội cũng như không gian mạng nói chung của trẻ em.
Trong tháng 7/2026, hệ thống hồ bơi Nam Anh tổ chức khóa học chống đuối nước miễn phí dành cho trẻ em, thanh thiếu niên từ 8 đến 15 tuổi, nhằm trang bị kỹ năng phòng, chống tai nạn đuối nước cho cộng đồng.
Theo kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kết quả thi tốt nghiệp năm 2026 sẽ được công bố vào 8 giờ ngày 1/7/2026.